giới thiệu

I. GIỚI THIỆU:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUANG PHÚ, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Lãnh đạo có trình độ quản lý và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, luôn luôn tận tâm với khách hàng và đội ngũ nhân viên có kiến thức, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, có tính chuyên nghiệp cao, năng lực về tài chính vững chắc với lực lượng máy móc, trang thiết bị đồng bộ đủ sức đáp ứng tất cả các yêu cầu thi công các công trình trong cả nước.

II. LĨNH VỰC KINH DOANH

– Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát công trình dân dụng và công nghiệp

– Thi công công trình dân dụng và công nghiệp

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cái Tâm, chữ Tín, chữ Tầm – 3 chữ T quan trọng mà người sáng lập ra công ty vẫn luôn không ngừng nhắc mình trong mọi chặng đường phát triển của công ty Quang Phúc. Điều này cũng trở thành tiêu chí, giá trị cốt lõi mà Quang Phúc quyết giữ vững và khẳng định mình trên chặng đường phát triển.

 “Cứ làm việc hết sức mình bằng cả trái tim và trách nhiệm, điều tốt đẹp nhất sẽ đến.”

IV. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

    Trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng là điều mà Quang Phúc đang hướng tới. Với phương châm phải làm việc hết mình bằng cả trái tim và trách nhiệm, chúng tôi thực sự muốn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.