0932.451.236

Công ty xây nhà trọn gói tại Trà Bồng Quảng Ngãi đang là một giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xây nhà. Bạn muốn xây nhà nhưng không biết chuẩn bị như thế nào, cần giấy tờ gì, tìm nhà thầu hay thiết kế ra sao. Có quá nhiều thứ phải làm nhưng bạn không có thời gian giải quyết. Chúng tôi sẽ là người cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Công ty xây nhà trọn gói uy tín ở Trà Bồng Quảng Ngãi

Quang Phúc xây dựng nhà trọn gói tại Trà Bồng Quảng Ngãi gồm những gì?

  • Tư vấn trước khi xây nhà: Chúng tôi sẽ tư vấn về những vấn đề về bố trí mặt bằng, cơ cối phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí của bạn.
  • Thiết kế căn nhà: Có bản thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn
  • Hoàn tất các thủ tục xin giấy phép xây nhà: Dựa vào mặt bằng mà bố trí vật dụng và phối cảnh phù hợp. Chúng tôi sẽ tiến hành triển khải bản vẽ và xin GPXD để tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép xây dựng.
  • Khi có hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh và giấy phép xây dựng sẽ tiến ành bốc tách khối lượng cần thiết để báo giá chi tiết chi phí chính xác là cơ sở để chủ đầu tư kí hợp đồng thi công xây dựng
  • Nếu đồng ý với báo giá và các điều khoản trong hợp đồng sẽ tiến hành ký kết và thi công xây dựng.

>>> Tham khảo thêm xây nhà trọn gói Quảng Ngãi của Quang Phúc

Tại sao nên chọn Quang Phúc là công ty xây nhà trọn gói ở Trà Bồng Quảng Ngãi?

Thiết kế xây nhà trọn gói chuyên nghiệp với đội ngũ Quang Phúc

Nhà thầu xây dựng Uy tín

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi tạo nên từ sự uy tín. Nếu một công ty không có uy tín khó có thể tồn tại lâu dài. Do đó, để tạo được uy tín cho mình, chúng tôi luôn tạo ra các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc. Qua đó mang đến cho khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trà Bồng Quảng Ngãi chuyên nghiệp nhất.

Cam kết chất lượng xây nhà

Không bán thầu, giao khoán ra bên ngoài: Các công trình xây nhà trọn gói tại Trà Bồng Quảng Ngãi sẽ được trực tiếp do công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho công ty khác

Thực hiện đúng thỏa thuận trong hợp đồng xây dựng đã ký về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu.

Chịu trách nhiệm về những việc liên quan đến ảnh hưởng công cộng. Bảo hành kết cấu trong 5 năm và bảo hành phần hoàn thiện trong 1 năm.

Đảm bảo được tính chuyên nghiệp thông qua sự minh bạch, rõ ràng trong biên bản ký kết, bảng báo giá và quy trình làm việc.

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng trọn gói thi công xây dựng nhà bạn sẽ quản lý được về kế hoạch xây nhà. Có thể toàn tâm toàn ý thực hiện các công việc khác, các trình tự thủ tục pháp lý, xin GPXD… đã được thực hiện một các nhanh gọn và chuyên nghiệp khi ký kết hợp đồng.

Về mặt chi phí

Giúp bạn quản lý tối đa chi phí, sẽ không có bất kỳ khoản phí phát sinh nằm ngoài dự toán. Việc sử dụng trọn gói sẽ giúp sử dụng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi  công giúp giảm tối đa mức chi phí phát sinh

Quang Phúc miễn phí thiết kế và xin giấy phép xây dựng khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại Trà Bồng Quảng Ngãi

>>> Xem thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Sơn Tịnh Quảng Ngãi uy tín

Liên hệ dịch vụ xây nhà Quảng Ngãi uy tín:

Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận