0932.451.236

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi là một loại dịch vụ mà chủ nhà sẽ giao toàn bộ các công việc cho đơn vị xây dựng từ việc xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, kết cấu ngôi nhà, dự toán chi phí xây dựng đến hoàn thiện. Chủ đầu tư chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết, và giám sát quá trình thực hiện của nhà thầu xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nghĩa Hành

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi của Quang Phúc bao gồm

 • Thiết kế bản vẽ kiến trúc nhà, bản vẽ nội thất nhà
 • Xin giấy phép xây dựng
 • Thi công phần thô
 • Thi công hoàn thiện
 • Giám sát quá trình xây dựng
 • Bảo hành, bảo trì công trình

Một số mẫu thiết kế nhà đẹp tại Nghĩa Hành

Giới thiệu cùng bạn tham khảo một vài mẫu thiết kế nhà đẹp tại Nghĩa Hành, Quảng Ngãi:

5 Lý do nên thi công xây nhà trọn gói tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi với Quang Phúc

Quang Phúc là công ty thi công Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi giàu kinh nghiệm  Với dịch vụ uy tín, giá rẻ, Quang Phúc đã hoàn thành rất nhiều ngôi nhà đẹp cho chủ đầu tư tại địa phương.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Tiết kiệm chi phí xây nhà

Đến với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi của đơn vị Quang Phúc, quý khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ chi phí xây nhà và các biện pháp tăng, giảm chi phí hiệu quả, phù hợp với túi tiền và mong muốn. Chúng tôi sẽ lập bảng báo giá xây nhà trọn gói và dự trù chính xác 90-95% chi phí, giảm các rủi ro phát sinh.

Tiến độ xây dựng được đảm bảo

Chúng tôi có các quy trình làm việc rõ ràng để tiết kiệm thời gian, chi phí, các hoạt động phối hợp giữa các bộ phận làm việc chặt chẽ với nhau giúp việc quý khách hàng theo dõi, quản lý, kiểm tra việc lên kế hoạch, thi công xây dựng, hoàn thiện một cách dễ dàng.

Giải pháp thiết kế khoa học

Chúng tôi cung cấp một đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà, thiết kế nội thất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng đội ngũ tay nghề này.

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ mang đến một dây chuyền làm việc xuyên xuốt, không đứt quãng nhất là từ khâu thiết kế tới thi công nhà. Chúng tôi cung cấp tất tần tật đội ngũ kĩ sư từ thiết kế đến thi công sẽ giúp quý khách hàng tránh ngay các trường hợp thiết kế một đằng thi công một nẻo, dễ phát sinh chi phí phụ khi sử dụng nhiều đơn vị khác nhau trong quá trình thi công.

An toàn thi công và sử dụng nhà ở

Trong suốt quá trình thi công xây nhà trọn gói, công trình thi công sẽ được quản lý hiệu quả và an toàn, hạn chế tối đa các tác động xấu từ xung quanh. Bên cạnh đó, rác thải thi công sẽ được đội ngũ nhân công của chúng tôi thu gom và phân loại đúng quy định. Các phần của ngôi nhà sẽ được kiểm tra thật kỹ lưỡng, vệ sinh sạch đẹp trước khi bàn giao, luôn đảm bảo an toàn trong quá trình thi công cũng như sử dụng của chủ nhà.

Thi công xây nhà tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi với Quang Phúc
Thi công xây nhà tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi với Quang Phúc

Chính sách bảo hành uy tín

Công ty chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng xuyên suốt quá trình xây dựng nhà và cả giai đoạn sau đó. Chúng tôi đã có chính sách bảo hành nhà lên tới 5 năm cho công trình xây dựng như:

 • Bảo hành 12 tháng đối với công trình
 • Bảo hành 24 tháng đối với thấm dột
 • Bảo hành 36 tháng đối với kết cấu
 • Bảo hành các thiết bị, vật dụng nội thất theo quy định của nhà sản xuất
 • Tùy công trình và thực tế mà chính sách bảo hành sẽ khác nhau và nêu rõ trong hợp đồng xây nhà.

Quý khách cần tìm công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi xin liên hệ ngay với Quang Phúc để được tư vấn chi tiết.

>>> Quang Phúc còn là nhà thầu chuyên xây nhà trọn gói tại Mộ Đức Quảng Ngãi uy tín

Liên hệ tư vấn ngay:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận