0932.451.236

Để lựa chọn một nhà thầu thi công xây dựng nhà là một điều vô cùng quan trọng, vì đơn vị thi công sẽ quyết định chất lượng cũng như chi phí của căn nhà. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lý Sơn Quảng Ngãi thì hãy nhanh chóng liên hệ với Xây dựng Quang Phúc chúng tôi, một trong những đơn vị xây dựng uy tín tại tỉnh Quảng Ngãi.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lý Sơn

Ưu điểm khi chọn xây dựng nhà trọn gói tại Lý Sơn Quảng Ngãi từ Quang Phúc

Quang Phúc là công ty xây dựng nhiều năm thực hiện Xây nhà Quảng Ngãi. Dịch vụ của Quang Phúc luôn đề cao tính hiệu quả, chuyên nghiệp cùng giá thành phải chăng.

Những ưu điểm mà dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lý Sơn Quảng Ngãi của Quang Phúc mang lại bao gồm:

Thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Quang Phúc có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sáng tạo cho khách hàng những thiết kế đẹp và chuyên nghiệp nhất. Một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố biệt thự quý khách có thể tham khảo:

Chất lượng và uy tín

Xây nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Lý Sơn
Xây nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Lý Sơn

Xây Dựng Quang Phúc là một trong những đơn vị xây dựng uy tín ở tỉnh Quảng Ngãi và đã có kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động. Chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giúp bạn xây dựng nên một căn nhà theo mong muốn

Thiết kế xây dựng nhà 2 tầng đẹp
Thiết kế xây dựng nhà 2 tầng đẹp

Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia được đào tạo có đầy đủ các bằng cấp, bằng con mắt nghệ thuật của họ sẽ giúp tư vấn cho bạn những ngôi nhà với thiết kế vừa hiện đại, đẹp trong mắt người khác và đặc biệt là phù hợp với yêu cầu mà bạn đưa ra.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lý Sơn Quảng Ngãi của chúng tôi là một phương án tối ưu để có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Vì chúng tôi có những kiến trúc sư được đào tạo chuyên nghiệp qua các trường lớp và hơn thế nữa là họ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vì vậy khi thiết kế họ sẽ biết làm sao để chọn ra những vật liệu giá thành tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nhu cầu sử dụng.

Hầu hết các chi phí phát sinh khi thực hiện xây dựng là do những tính toán sai sót từ các kỹ sư xây dựng, nhưng đến với Quang Phúc chúng tôi xin cam đoan sẽ không xảy ra những vấn đề như là phát sinh chi phí như vậy.

Báo giá dịch vụ xây dựng trọn gói

Hiện nay mỗi nhà thầu xây dựng tại Lý Sơn Quảng Ngãi sẽ có mức giá xây nhà trọn gói khác nhau. Chi phí xây dựng trọn gói là không cố định, mà sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như là quy mô công trình, chất liệu nguyên vật liệu,… Tất cả sẽ quyết định nên chi phí xây nên một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Tại Quang Phúc, chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu chi phí để báo giá tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là báo giá Xây nhà trọn gói tại Lý Sơn Quảng Ngãi để quý khách tham khảo:

Báo giá thi công xây dựng nhà ở tại Quảng Ngãi
Báo giá thi công xây dựng nhà ở tại Quảng Ngãi

Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của Quang Phúc tại Lý Sơn Quảng Ngãi

Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Lý Sơn Quảng Ngãi từ Quang Phúc

Để có thể dễ dàng giám sát và hoàn thành công trình đúng theo tiến độ đề ra, Quang Phúc thực hiện quy trình dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lý Sơn Quảng Ngãi như sau:.

Tiếp nhận thông tin

Tiếp cận và thu thập thông tin từ khách hàng qua điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp, từ đó đưa ra được những phán đoán quan trọng cho công việc về sau.

Tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói

Sau khi tiếp nhận thông tin các chuyên gia sẽ tiến hành đưa ra cho khách hàng những gợi ý nhằm đáp ứng yêu cầu mà khách hàng đặt ra, từ đó có thể đưa ra một khoảng giá gần với con số chính xác, không thể báo giá một cách chính xác ngay vì cần phải được các kỹ sư tính toán qua việc thiết kế.

Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, công ty xây dựng sẽ tiến hành lên kế hoạch và đưa người và các trang thiết bị đến địa điểm được khách hàng chỉ định để tiến hành thi công xây dựng. Trong quá trình thi công luôn có người giám sát để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ đề ra và đảm bảo chất lượng.

Hoàn thành và bàn giao

Sau khi thi công hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá các tiêu chí đề ra, nếu đảm bảo hết rồi thì mới thanh toán và bàn giao cho khách hàng.

>>Tham khảo thêm bài viết: Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Sơn Quảng Ngãi của Quang Phúc

Liên hệ tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận