0932.451.236

Cuộc sống ngày càng hiện đại, không không còn là nơi sinh sống mà còn còn là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì lý do đó, nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ngày càng tăng lên. Đặc biệt là các thành phố với mật độ dân số đông. Để đáp ứng nhu cầu đó thì công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Mộ Đức – Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc đã được ra đời.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Mộ Đức Quảng Ngãi

Tư vấn thiết kế xây dựng là công việc gì?

Thiết kế xây dựng là công việc triển khai sáng tạo công trình xây dựng dựa vào một mục đích cụ thể nào đó. Để có thể thiết kế được thì cần phải trải qua công đoạn tư vấn hỗ trợ để lấy ý kiến tạo ra ý tưởng.

Lợi ích của việc tư vấn thiết kế xây dựng

Lợi ích của việc tư vấn thiết kế xây dựng

Khi tư vấn thiết kế, chúng tôi sẽ cho bố trí, phân khu chi tiết các khu chức năng phù hợp như phòng khách, phòng sinh hoạt, phòng ngủ…, ô được lấy theo tỷ lệ phù hợp nhất.

Để có thể tư vấn hỗ thiết kế cho ngôi nhà của bạn chúng tôi cần biết mức độ đầu tư cho ngôi ngà với kinh phí bao nhiêu? Đây là yếu tố quan trọng để thiết kế vì khi thực hiện các công trình phụ thuộc rất nhiều vào tài chính của từng gia chủ.

Việc tư vấn thiết kế sẽ giúp làm giảm chi phí, thời gian cho chủ đầu tư. Do các vấn đề chọn vật liệu trong xây dựng được hoàn thiện, việc sử dụng gam màu, bố trí các phòng sao cho phù hợp với gia đình.

Ngoài ra khi tư vấn thiết kế sẽ vận dụng yếu tố “địa lý – phong thủy”. Điều này giúp gia chủ có để đạt được “trong ấm ngoài êm” – thành công trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.

Tóm lại, tư vấn thiết kế xây dựng cho công trình là công việc hết sức quan trọng. Từ tư vấn sử dụng các sản phẩm, vật liệu có giá thành hợp lý nhưng vẫn phải phù hợp với đặc tính và công năng sử dụng của công trình mà vẫn đẹp, vẫn sang trọng.

Quy trình tư vấn thiết kế công trình xây dựng

Bước 1: Gặp gỡ gia chủ cũng như trao đổi phương án thiết kế

  • Khách hàng sẽ phải cung cấp các giấy tờ liên quan đến diện tích đất thuộc sở hữu. Nêu rõ các nhu cầu về sở thích, mong muốn cũng như yếu tố phong thủy muốn tránh.
  • Khi đã lắng nghe yêu cầu sẽ trao đổi về yếu tố phong thủy và định hướng. Cuối cùng là thống nhất quy trình làm việc, thống nhất giá cả và thời gian hoàn thành bàn giao giữa hai bên.

Bước 2: Thiết kế bề mặt và phối cảnh ngoại thất

Phương án bố trí và thiết kế phối cảnh ngoại thất phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Giai đoạn này cực kì quan trọng hướng đến toàn bộ công tác thiết kế sau này. Nếu không thật sự kỹ lưỡng sẽ gần như phải chỉnh sửa nhiefu, ảnh hưởng đến thời gian và công sức hai bên.

Bước 3: Đưa ra ý kiến điều chỉnh bản vẽ (nếu có)

Sau khi bàn giao hồ sơ đợt 1, chủ đầu tư sẽ xem xét hồ sơ thiết kế và phản hồi lại cho bên nhận công ty thiết kế để tiến hành sửa chữa.

Bước 4: Triển khai hồ sơ thiết kế và phối cảnh nội thất

Sau khi thống nhất về mặt bản vẽ thì sẽ tiến hành bàn giao hồ sợ đợt 1 cho chủ đầu tư.

Với các hợp đồng thiết kế xây dựng trọn gói thẩm mỹ hoặc cao cấp thì chỉ bàn giao toàn bộ phối cảnh 3D, chưa bao gồm chi tiết nội thất.

Bước 5: Thiết kế 3D không gian bên trong

Bước 6: Thảo luận và chỉnh sửa bản vẽ nội thất (nếu có)

Bước 7: Hoàn hiện hồ sơ bàn giao toàn bộ hàng mục.

Tại sao nên chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Mộ Đức – Quang Phúc?

Tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp từ Quang Phúc
Tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp từ Quang Phúc

Quang Phúc sẽ đảm bảo việc thiết kế cho công trình của bạn thật sự khác biệt, độc đáo trong việc ứng dụng địa lý – phong thủy, gam màu, vật liệu…

Quang Phúc với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp: nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà xưởng.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Mộ Đức Quảng Ngãi

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận