0932.451.236

Công ty xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi

Hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế là sự phát triển về hạ tầng nói chung và xây dựng nói riêng. Với nền kinh tế đã và đang trên đà phát triển, việc sở hữu một căn nhà mơ ước là trong tầm tay của rất nhiều người. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng của công trình ra sao? Có rất nhiều nhà thầu, công ty xây dựng nhận xây dựng nhưng chất lượng liệu có đảm bảo về lâu dài? Đó là một bài toán khó. Với phương chân ba chữ T “ Tâm – Tín –Tầm” công ty xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi – Quang Phúc luôn luôn tâm niệm xây dựng nên cho bạn một căn nhà đúng như mơ ước với cái Tâm của người trong nghề, luôn luôn đảm bảo chất lượng công trình là hàng đầu, cùng với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, các mẫu công trình của chúng tôi luôn luôn bám sát yêu cầu của khách hàng cũng như xu thế của thời đại để thể hiện đúng cái Tầm của công ty xây dựng Quang Phúc của chúng tôi.

Công ty xây dựng uy tín của Quảng Ngãi
Công ty xây dựng uy tín của Quảng Ngãi

Giới thiệu về công ty xây dựng Quang Phúc

Được thành lập từ năm 2017 đến nay , công ty TNHH đầu tư và phát triển Quang Phúc của chúng tôi luôn luôn là một trong những công ty xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi luôn cho ra những công trình xây dựng đạt chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi . công ty xây dựng Quang Phúc của chúng tôi không chỉ dành công sức, chất xám của mình để tạo ra sản phẩm tốt nhất mà còn đưa vào đó sự tận tâm, chăm chút cho mọi công trình. Với sự linh hoạt trong hoạt động của công ty, công ty xây dựng uy tín Quang Phúc có rất nhiều đối tác trong lĩnh vực xây dựng, phát triển do đó chúng tối luôn mang tới giá trị tốt nhất cho công trình của bạn.

Tọa lạc tại địa chỉ Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi, công ty xây dựng Quang Phúc là đơn vị uy tín và tiêu biểu với nhiều phát triển vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, chúng tôi có rất nhiều dịch vụ để an tâm giúp bạn tư vấn và xây dựng một cách tốt nhất

 • Dịch vụ trọn gói, thống nhất , đồng bộ : Giúp bạn đơn giản hóa các thủ tục, giấy phép và hoàn thiện công trình, tư vấn tận tậm giúp bạn có thể định lượng được mọi chi phí trong quá trình xây dựng.
 • Chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian , công sức của chủ đầu tư: Nhiều phương án tối ưu sẽ được đưa ra để bạn tham vấn trước khi bạn quyết định.
 • Tối ưu công năng, diện tích sử dụng: Đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu căn nhà của bạn, giúp bạn có thể hình dung ra căn nhà của bạn trước khi bắt đầu.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo tính thẩm mỹ: Đội ngũ kỹ sư lành nghề sẽ tính toán chi tiết số lượng nguyên vật liệu cần và đủ để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.
 • Tư vấn giải pháp triệt để: Bạn cần tư vấ sửa nhà, thay đổi nội thất hay xây mới công trình, chúng tôi luôn đảm bảm các giải pháp tốt nhất và bám sát với yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Sửa nhà trọn gói: Bạn đang cần sửa nhà tại Quảng Ngãi thì công ty xây dựng Quang Phúc là lựa chọn tối ưu nhất để giúp bạn cải tạo lại công trình cũ, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế, cải tạo lại công năng cho căn nhà của bạn, mang đến cho bạn không gian sống tiện nghi.

Quy trình làm việc của công ty TNHH đầu tư và phát triển Quang Phúc.

Với cái tầm là một công ty xây dựng uy tín số một tại Quảng Ngãi của Quang Phúc chúng tôi, quy trình làm việc luôn luôn khoa học và cẩn thận để có thể mang tới cho quý khách hàng một công trình chất lượng nhất.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi đến với công ty xây dựng Quang Phúc chúng tôi, mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn tận tình, luôn luôn cam kết đi theo ý tưởng của khách hàng, từ đó để xuất các thiết kế, định hình phong cách  phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Khảo sát công trình.

Dựa vào nhu cầu của khách hàng khi tiếp nhận thông tin, công ty xây dựng Quang Phúc sẽ có đội ngũ kỹ sư  trực tiếp đi khảo sát vị trí của khách hàng để nắm bắt địa hình, từ đó lên ý tưởng cho bản vẽ thiết kế.

Thiết kế bản vẽ sơ bộ

Sau khi khảo sát công trình, công ty xây dựng Quang Phúc sẽ thiết kế bản vẽ 2D và điều chỉnh lại bản vẽ dựa trên những đóng góp của khách hàng.

Bản vẽ 3D

Sau khi điểu chinh bản vẽ 2D dựa trên các ý kiến của khách hàng, công ty xây dựng Quang Phúc sẽ lên bản vẽ 3D để giúp khách hàng nắm rõ hơn công trình trong tương lai của mình như thế nào.

Bóc tách khối lượng, dự toán chi tiết kinh phí

Sau khi trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế, công ty xây dựng uy tín Quang Phúc sẽ tiến hành bóc tách các khối lượng công việc và nguyên vật liệu, lập dự toán từng chi tiết của các hạng mục, sau đó gửi bảng giá cụ thể để khách hàng tham khảo.

Ký hợp đồng

Tư vấn chi tiết cho khách hàng hiểu rõ các chi tiết của từng điều khoản trong hợp đồng, sau khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Thực hiện hợp đồng

Dựa trên bản hợp đồng đã ký giữa hai bên, công ty xây dựng Quang Phúc chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện từng hạng mục khác nhau để hoàn thiện công trình một cách tốt nhất.

Bàn giao hồ sơ, quyết toán hợp đông.

Hợp đồng sẽ được thanh lý sau khi khách hàng kiểm tra toàn bộ các hạng mục và nghiệm thu công trình.

Lý do lựa chọn Quang Phúc – công ty xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi?

 • Luôn luôn giữ đúng cam kết
 • Lo trọn gói cho khách hàng
 • Chất lượng công trình luôn luôn là ưu tiên hàng đầu.
 • Tư vấn xây dựng với nhiều phong cách hợp thẩm mỹ và đầy đủ công năng.
 • Luôn luôn tối ưu chi phí, giá cả phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn khi thi công
 • Đảm bảo bảo hành bảo trì công trình sau khi hoàn thiện.

Một số công trình tiêu biểu của công ty xây dựng Quang Phúc tại thành phố Quảng Ngãi.

Với uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Quảng Ngãi, công ty Quang Phúc đã và đang hoàn thiện n rất nhiều công trình và hạng mục khác nhau tại thành phố Quảng Ngãi.

 • Công trình trường tiểu học Tịnh Đông Quảng Ngãi
 • Công trình nhà phố tại thành phố Quảng Ngãi
 • Công trình trung tâm giám định y khoa tình Quảng Ngãi.

Ngoài ra, còn nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau được thực hiện bởi Quang Phúc.

Đến với công ty TNHH đầu tư và phát triển Quang Phúc tại Quảng Ngãi khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ và tư vấn tận tâm, chu đáo và chất lượng  cùng những đảm bảo các giá trị bên vững: thẩm mỹ -công năng – Phong thủ.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.

Liên hệ công ty xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.51.11.21

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Bình luận

Bình luận