DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUANG PHÚC

Để xây dựng được một ngôi nhà đẹp và vững chắc không thể thiếu đi giai đoạn thiết kế kiến trúc. Công trình càng chất lượng thì vai trò của thiết kế kiến trúc lại càng thể hiện rõ hơn. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp thì Quang Phúc chính là nơi uy tín để bạn đặt trọn niềm tin. Với dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp chúng tôi đã góp phần định hình cho rất nhiều ngôi nhà và công trình lớn. Hay cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi qua bài viết sau nhé.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc Quang Phúc
Dịch vụ thiết kế kiến trúc Quang Phúc

VAI TRÒ CỦA THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRONG XÂY DỰNG

Thiết kế kiến trúc là công việc rất có ý nghĩa trong xây dựng. Những vai trò thiết thực nhất để người ta cần phải thực hiện thiết kế kiến trúc trước khi xây dựng là:

1. Định hướng cho việc xây dựng

Công việc xây dựng sẽ được tiến hành dựa trên các bản vẽ thiết kế. Nó giống như kim chỉ nam để định hướng cho các kỹ sư phải tiến hành theo cho đạt yêu cầu xây dựng của chủ nhà và các chủ đầu tư.

Cũng nhờ vào đó, công việc xây dựng được tiến hành một cách thuận tiện hơn mà không cần phải hỏi chủ nhà và chủ đầu tư quá nhiều. Khi các bản thiết kế được xem là đã thể hiện đầy đủ ý tưởng của gia chủ. Đó chính là kế hoạch xây dựng để việc xây dựng cứ vậy triển khai. Dựa vào đó mà các kỹ sư xây dựng có thể biết được mình cần làm những gì.

2. Góp phần đảm bảo chất lượng công trình

Để công trình có được vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo, đòi hỏi phải có sự sáng tạo và kinh nghiệm từ giai đoạn thiết kế công trình. Đây là công đoạn sẽ hình thành nên những ý tưởng cho những lỗi kiến trúc nhà ở riêng.

Cùng với tạo nên một nét thẩm mỹ riêng, việc thiết kế còn đảm bảo cho sự kiên cố của công trình qua những tính toán khoa học về kết cấu. Nhờ đó giúp cho công trình xây dựng được vững chắc và bền lâu. Đồng thời các thông số dài rộng cũng sẽ được thể hiện và lên kế hoạch một cách phù hợp nhất với mỗi không gian.

3. Phục vụ xin giấy phép xây dựng

Rất nhiều công trình tùy thuộc vào tính chất công trình cũng như khu vực mà cần phải xin giấy phép xây dựng. Mà trong hồ sơ xin giấy phép xây dựng, một thành phần không thể thiếu là bản vẽ thiết kế. Chính vì vậy, việc thiết kế công trình là điều kiện bắt buộc phải có nếu bạn muốn có giấy phép xây dựng.

4. Gới ý và thống nhất ý tưởng của chủ nhà, chủ đầu tư

Bạn muốn có một kiến trúc đẹp mà không biết nên thiết kế như thế nào? Bạn cần sự tư vấn của những người có chuyên môn. Công đoạn thiết kế kiến trúc từ những đơn vị chuyên nghiệp sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một công trình phù hợp nhất với yêu cầu mà bạn đặt ra. Bên cạnh đó, bạn sẽ được xem xét và điều chỉnh những yếu tố mà mình thích, trình bày lại và đợi các kiến trúc sư hoàn thiện giúp mình. Vì thế, mọi điều mà bạn muốn về căn nhà tương lai sẽ được lên ý tưởng cụ thể bằng bản vẽ để việc xây dựng hoàn thiện theo ý bạn.

5. Tối ưu không gian, chi phí và tiến độ xây dựng

Nhờ có thiết kế kiến trúc mà không gian được tối ưu hơn trong cách sắp xếp và bố trí. Ngoài ra, chi phí xây dựng cũng được giảm đáng kể khi có các bản vẽ thiết kế. Nhờ đó, công việc không những hiệu quả mà còn hoàn thành xây dựng nhanh hơn.

QUANG PHÚC VÀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP

Quang Phúc là đơn vị thiết kế và xây dựng với rất nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi đã và đang phục vụ cho khách hàng ở rất nhiều tỉnh thành. Bằng kinh nghiệm và tài năng của các kiến trúc sư hành nghề mà chúng tôi có, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp thiết kế xây dựng tối ưu. Để từ đó mang lại cho bạn một không gian sống trọn vẹn.

Quang Phúc nhận thiết kế cho những công trình nào?

Chúng tôi đã từng thiết kế cho rất nhiều công trình xây dựng khác nhau. Từ những căn nhà cấp 4 đến những ngôi nhà phố, biệt thự, tòa nhà cao tầng. Chúng tôi còn thực hiện thiết kế cho trường học, bệnh viện và những công trình nhà nước, tư nhân khác. Cùng với đó, chúng tôi còn thực hiện trong mảng xây dựng cầu đường. Hầu như mọi loại công trình xây dựng đều được hoàn thành hoàn thành thiết kế với độ chuyên nghiệp cao.

Công việc thiết kế kiến trúc được chúng tôi thực hiện ra sao?

Quang Phúc thực hiện giúp bạn những bản vẽ thiết kế được yêu cầu cho mọi công trình.

Chúng tôi lập các bản vẽ thiết kế phương án sơ bộ để cùng khách hàng đưa ra và thống nhất ý tưởng của thiết kế. Thực hiện các bản vẽ thiết kế kỹ thuật với những con số được tính toán từ tổng thể đến chi tiết. Bản vẽ kỹ thuật thi công thể hiện cách thức thi công và các giải pháp thi công.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc được thực hiện đầy đủ các bản vẽ như:

 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể.
 • Các mặt cắt như mặt bằng, mặt đững, mặt cắt ngang, cắt dọc.
 • Bản vẽ phối cảnh
 • Bản vẽ chi tiết
 • Các bản vẽ điện, nước, thông gió, kết cấu,…

Quy trình dịch vụ thiết kế kiến trúc của Quang Phúc

Quang Phúc thực hiện dịch vụ thiết kế kiến trúc theo quy trình sau:

 • Ghi nhận thông tin và tư vấn sơ bộ.
 • Báo giá chi tiết, thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
 • Khảo sát khu vực
 • Thiết kế sơ bộ phác thảo và tiếp nhận sự góp ý của khách hàng.
 • Thiết kế bản vẽ chi tiết, góp ý sửa chữa và hoàn thiện.
 • Thực hiện hồ sơ kỹ thuật và dự toán.
 • Bàn giao và hoàn thành hợp đồng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC DO QUANG PHÚC THỰC HIỆN CÓ GÌ TỐT?

Với những kiến trúc sư giàu chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế, chúng tôi thổi vào kiến trúc của công trình những nét tươi mới, sự sáng tạo và độc đáo riêng.

Không những đảm bảo các thiết kế chuyên nghiệp mà giá thành dịch vụ còn cực kỳ tốt để bạn lựa chọn. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng đến những thiết kế giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa.

Thực hiện công việc nhanh chóng và hoàn thành đúng thời hạn. Chúng tôi đủ năng lực để thiết kế mọi loại công trình và hoàn thành tốt mọi loại bản vẽ mà khách hàng mong muốn.

Đưa ra các giải pháp thiết kế kiến trúc phù hợp với tài chính của bạn. Đồng thời đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ, kết cấu công trình. Các kiến trúc sư của chúng tôi luôn biết cách tiết kiệm không gian cho bạn đến mức tối đa có thể.

Quang Phúc luôn lắng nghe những ý kiến từ khách hàng để đảm bảo các công trình được thiết kế theo đúng nguyện vọng mà khách hàng đề ra. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn những gì tinh túy nhất để bạn cân nhắc lựa chọn sử dụng cho công trình của mình.

Tham khảo một số hình ảnh về kiến trúc thiết kế xây dựng của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có được tư vấn phù hợp với nhu cầu thực tế mà vẫn đảm bảo được các yếu tố phong thủy , can mệnh,…. vui lòng gọi số Hotline: 0932.451.236

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com