0932.451.236

Ngôi nhà là tổ ấm, cửa sổ là đôi mắt tâm hồn, ai cũng muốn có nhà cao cửa rộng để sống thoải mái. Nhưng có rất nhiều lý do ngôi nhà của bạn đã cũ nhưng không thể xây mới thay vào đó là chọn phương pháp sửa chữa. Vậy bạn đang muốn tìm đơn vị uy tín để thực hiện, chúng tôi xin giới thiệu Công ty Quang Phúc đơn vị sửa chữa nhà tại TP Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Sửa nhà là việc thi công, xây dựng lại từng chi tiết, hạng mục nhỏ cho đến toàn bộ ngôi nhà để cải tạo không gian, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Công ty Quang Phúc sẽ có bộ phận kỹ thuật của chúng tôi thực hiện như sau:

  • Tính toán chi phí và thời gian thực hiện
  • Lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục sửa chữa
  • Lập danh sách những vật liệu cần thiết
  • Tạo ý tưởng thiết kế và lấy ý kiến từ khách hàng

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cải tạo.

Khách hàng sẽ không tốn công sức và thời gian để tìm liệu vật liệu, lên kế hoạch sửa chữa, thiết kế bản vẽ vì đã có chúng tôi lo liệu.

Thời gian và giá cả sẽ được báo giá chi tiết đầy đủ trong hợp đồng, vì vậy khách hàng không cần lo lắng về chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa nhà và hoàn thiện như đúng dự kiến.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Đơn vị sửa chữa nhà tại Quảng Ngãi

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của Công ty Quang Phúc

Công ty Quang Phúc là đơn vị chuyên thi công, sửa chữa nhà tại TP Quảng Ngãi uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, có đầy đủ các hạng mục để cung cấp tới khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty Quang Phúc sẽ giúp khách hàng chuẩn bị tất cả các khâu từ lập bản kế hoạch cho đến chọn nguyên vật liệu lẫn kinh phí bỏ ra để khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất có thể.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của Công ty Quang Phúc

Quang Phúc đã và đang thực hiện rất nhiều dự án, công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng,… được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt, có trách nhiệm cao, chất lượng đi đôi với dịch vụ. Vì thế uy tín không phải tự dưng mà có, mà là nhờ sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ quản lý, kỹ thuật, nhân công của chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật, nhân công chất lượng, đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm, luôn theo xu hướng xã hội đổi mới chắc chắn sẽ tạo ra ngôi nhà đẹp như ý muốn cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh với thị trường, công khai, minh bạch giúp khách hàng phần nào đó yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ trọn gói bên chúng tôi.

Dịch vụ trọn gói của chúng tôi có chính sách bảo hành uy tín, dài hạn giúp khách hàng an tâm về độ an toàn và chất lượng của công trình.

Nếu bạn đang thắc mắc hoặc phân vân về dịch vụ sửa chữa nhà của Công ty Quang Phúc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận