0932.451.236

Thiết kế nhà phố – Ngôi nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m với tinh thần phóng khoáng, mang phong cách đương đại, đem đến cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng tiện nghi.

Ngôi nhà phố 2 tầng sang trọng diện tích 5x20m, có kiến trúc hiện đại cùng với thiết kế liên kết tổng thể độc đáo. KTS đã sử dụng sơn nhà màu trắng làm màu chủ đạo kết hợp với màu xám đen tạo cho ngôi sự hài hòa đầy ấn tượng.

Ngoài ra, phía ban công có khung gỗ với mái che tùy theo sở thích của từng người, có thể trồng cây cảnh, trồng hoa và đặt thêm bộ bàn ghế nhỏ ngồi hóng mát nữa thì sẽ rất tuyệt.

thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m
Nhà phố 2 tầng 5x20m với thiết kế phóng khoáng, đương đại.

Thiết kế mặt bằng nhà phố 2 tầng 5x20m

Mặt bằng tầng 1: KTS đã thiết kế sảnh chính làm bước đệm trước phòng khách, bên trong bài trí không gian hài hòa, nội thất hiện đại sử dụng vật liệu cao cấp mang phong cách đương đại.

thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà phố hiện đại.

Tiếp đến là phòng ăn và bếp với thiết kế rộng rãi, mang đến cảm giác thoải mái khi nấu ăn. Phía bên trong cùng là không gian của hai phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín.

Mặt bằng tầng 2: Ở tầng hai, chủ nhân ngôi nhà đã quyết định bố trí hai phòng ngủ, cùng phòng thờ, sảnh tầng rộng rãi, bên cạnh đó là ban công thoáng mái. Cả 2 tầng đều thiết kế chung nhà vệ sinh đặt phía cuối nhà.

thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m
Bản vẽ mặt bằng tầng 2 nhà phố hiện đại.

Không gian nội thất đương đại của ngôi nhà phố 5x20m

Gia chủ vốn là người yêu thích sự đặc biệt của phong cách kiến trúc tối giản, cũng như màu sắc đương đại trong ngôn ngữ thiết kế.

Vì vậy, các KTS đã đưa sự phá cách được tiết chế trong cách xử lý vật liệu, màu sắc và trang trí để tạo ra những âm sắc khác biệt.

thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m
KTS đã đưa sự phá cách vào màu sắc và trang trí.

Với diện tích 5x20m cho bốn phòng ngủ cùng yêu cầu giữ mức độ tiện nghi sinh hoạt cao nhất nhưng cũng phải có nhiều khoảng trống để tạo sự thông thoáng cho không gian sống.

thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m
Phòng ăn và bếp rộng rãi, mang đến cảm giác thoải mái khi nấu ăn.

Để xử lý được yêu cầu này, KTS đã bài trí các đồ nội thất với công năng sử dụng tối đa ở các góc chết của ngôi nhà. Phần còn lại được bài trí theo như yêu cầu ban đầu của gia chủ, giữ lại phòng khách rộng rãi cùng nhiều khoảng trống trong không gian.

thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m
Các ý tưởng phóng khoáng sẽ biến sự hạn chế thành sự mới mẻ.

Thiết kế nhà phố có diện tích hạn chế là điều đau đầu đối với những người thiết kế, tuy nhiên, với nét đương đại và các ý tưởng phóng khoáng sẽ biến sự hạn chế thành cuộc chơi của những điều mới mẻ.

Đặc biệt những ngôi nhà phố như ở Sài Gòn luôn đòi hỏi cao về yếu tố thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Thiết kế nhà phố, xét cho cùng là câu chuyện không mới nhưng chưa bao giờ và chưa khi nào cũ.

thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m
Bản thân không gian kiến trúc tương tác chặt chẽ với người sử dụng.

Gam màu trắng sáng, sự phẳng mịn đơn giản được chủ nhà lựa chọn cùng với nét mộc mạc cũng như chất cảm thô ráp của gạch trần, vải bố, tranh treo canvas và gỗ tự nhiên để tạo nên những đối trọng cân bằng.

thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m
Phòng ngủ cùng yêu cầu giữ mức độ tiện nghi sinh hoạt cao nhất.

Bản thân không gian kiến trúc tương tác chặt chẽ với người sử dụng. Không gian nhà ở có thể là phần nền cho những sinh hoạt trong nhà nhưng cũng dễ dàng uyển chuyển thay đổi để thích nghi với sự dịch chuyển hay điều chỉnh của cuộc sống.

thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m
Cả 2 tầng đều thiết kế chung nhà vệ sinh đặt phía cuối nhà.

Bằng cách đó, ngôi nhà phố 2 tầng này đã có một thiết kế mang tinh thần nghiêm cẩn đôi khi tới khắt khe của chủ nghĩa tối giản ban đầu mà mang cho mình nhiều hơn những hơi thở đương đại.

Nếu bạn cần chọn thiết kế phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về các mẫu nhà phố 2 tầng có không gian được thiết kế đẹp, đầy tiện nghi cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

MST: 4300794216

Di động:0932.451.236

Bình luận

Bình luận