0932.451.236

Nhà cấp 4 là mô hình nhà ở phổ biến tại Quảng Ngãi nói riêng và tại Việt Nam nói chung từ trước tới nay. Và đây cũng là mẫu nhà đã đi vào nếp sống và gắn liền với nền văn hóa của người dân bao đời qua. Có thể nói, nhà cấp 4 đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống con người, nó được lưu giữ và phát triển đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, hiện nay ở Quảng Ngãi có rất nhiều nhà thầu xây dựng, nhưng bạn lại muốn Xây nhà cấp 4 tại Quảng Ngãi? Làm cách nào để chọn một nhà thầu uy tín để có thể thay bạn tạo nên một ngôn nhà cấp 4 đẹp như mơ ước?

Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi- Xây dựng Quang Phúc để có thể chia sẻ ước mơ đó cùng bạn nhé!

Nhà cấp 4 là nhà được xây như thế nào?

Nhà cấp 4 là nhà được xây như thế nào?

Nhà cấp 4 là gì?

Căn cứ theo quy mô kết cấu công trình quy định tại phụ lục II ban hành kèm theo Thông tư 06/2021/TT-BXD, nhà cấp 4 là nhà ở riêng lẻ xây 1 tầng (trệt) và có chiều cao từ 6 mét trở xuống.

Kết cấu nhà cấp 4

 • Cấp công trình của nhà cấp 4 là nhà ở riêng lẻ kết hợp các mục đích dân dụng khác được xác định theo quy mô kết cấu quy định tại phụ lục II. Kết cấu nhà ở dạng biệt thự không thấp hơn cấp 3.
 • Chiều cao nhà cấp 4: ≤ 06 m; số tầng cao: 01 tầng;  tổng diện tích sàn: <01 nghìn m2; nhịp kết cấu lớn nhất: < 15 m.

Lý do, tiêu chí để bạn chọn xây nhà cấp 4

Vì sao nên chọn xây nhà cấp 4?

Nhà cấp 4 là mẫu nhà lý tưởng và phổ biến ở mọi thời đại. Với tính chất bền, đẹp, từ cổ điển đến hiện đại, nhà cấp 4 luôn luôn phù hợp với mọi tầng lớp lao động. Với mọi đối tượng, mọi vị trí, mọi điều kiện kinh tế, bạn đều có thể sở hữu cho riêng mình một căn nhà cấp 4 như ý.

Do tính đại chúng, nhà cấp 4 luôn tồn tại và phát triển bền vững theo thời gian. Mặt khác, chi phí xây dựng phù hợp, kiểu dáng phong phú, tiện dụng trong sinh hoạt…nhà cấp 4 luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả những người sử dụng.

Tiêu chí chọn nhà thầu để xây nhà cấp 4

Việc chọn đơn vị thi công là một việc rất quan trọng trong quy trình xây dựng nhà cấp 4. Xây dựng nhà cấp 4 không cần đòi hỏi đơn vị kỹ thuật cao như xây dựng nhà biệt thự, nhà cao tầng…mà chỉ cần đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn về xây dựng uy tín, có đạo đức nghề nghiệp, tác phong chuyên nghiệp là đã có thể thực hiện hoàn thiện được yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, yêu cầu đội ngũ thi công có chuyên môn để đọc hiểu được bản vẽ bản thiết kế để thực hiện, kiểm tra và cam kết thiết kế thi công theo bản vẽ.

Điều quan trọng là mức độ tin cậy của nhà thầu, họ sẽ thể hiện qua những cam kết mà họ đặt ra, và hoàn thành cam kết đó.

Giá cả thi công sẽ khác nhau theo các tính, bởi cách tính m2 trong xây dựng rất khác so với thực tế. Chính vì vậy hãy so sánh các gói thầu để so sánh giá cả, và các yếu tố như tổng giá trị hợp, cam kết bảo hành, hạng mục thi công, dịch vụ đi kèm, vật liệu cung cấp…

Nhà thầu xây dựng nào đảm bảo đạt những tiêu chí trên?

Nhà thầu xây dựng nào đảm bảo đạt những tiêu chí trên?

Xây dựng Quang Phúc là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình nhà phố, đặc biệt là nhà cấp 4. Sở hữu đội ngũ nòng cốt là những kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, Quang Phúc tự tin cùng với đội ngũ chuyên môn hoàn thành những ngôi nhà cấp 4 mơ ước đúng theo thiết kế, tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Xây dựng Quang Phúc trách nhiện trong từng công trình thi công, trách nhiệm với từng gia chủ, chúng tôi xây nhà với tinh thần cầu thị và phát triển, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm và quy trình hoạt động của Quang Phúc luôn luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng như:

Quang Phúc thiết kế thi công xây dựng mẫu nhà cấp 4 đa dạng

 • Nhà cấp 4 mẫu truyền thống, đơn giản
 • Nhà cấp 4 phong cách biệt thự
 • Nhà cấp 4 mái thái
 • Nhà cấp 4 có gác lửng
 • Nhà cấp 4 kiểu hiện đại
 • Nhà cấp 4 kiểu nông thôn
 • Nhà cấp 4 kiểu kết hợp, độc lạ

Quy trình xây nhà cấp 4 của Quang Phúc khép kín

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát vị trí xây dựng
 • Hợp đồng xây dựng nhà cấp 4
 • Lập hồ sơ thiết kế xây dựng
 • Thực hiện thủ tục pháp lý (hỗ trợ đối với trường hợp xây nhà trọn gói)
 • Chuẩn bị thi công và tiến hành thi công
 • Thi công phần móng, công trình ngầm
 • Thi công phần thô thân, mái nhà
 • Thi công hoàn thiện công trình
 • Thi công nội thất nhà cấp 4
 • Thanh lý hợp đồng, bảo hành bảo dưỡng…

Quang Phúc- Công ty xây nhà cấp 4 ở Quảng Ngãi uy tín, chất lượng!

Quang Phúc- Công ty xây nhà cấp 4 ở Quảng Ngãi uy tín, chất lượng!

Quang Phúc với đội ngũ công nhân, kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong lĩnh vực xây nhà cấp 4 tại Quảng Ngãi cũng như các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết thi công xây dựng nhà chất lượng cao, chi phí cạnh tranh và phù hợp nhất.

Song song với giải pháp thi công công trình xây dựng truyền thống, Quang Phúc hiện cũng đang cung cấp cho khách hàng thêm nhiều giải pháp xây dựng mới, tiếp nhận tư vấn độc quyền, hỗ trợ thiết kế, thi công và giám sát toàn bộ quá trình thực hiện xây dựng nhà cấp 4.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

ĐỊA CHỈ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0932.451.236

EMAIL: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận