0932.451.236

Công trình nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại của Quang Phúc

Quang Phúc lại gửi thêm đến bạn một công trình nhà phố đẹp do chúng tôi thực hiện tại Thành Phố Quảng Ngãi. Đây là nhà phố mang đậm phong cách hiện đại thường thấy, đơn giản mà sang trọng. Mời bạn cùng Quang Phúc tìm hiểu về công trình này nhé

Một số thông tin chung

  • Tên khách hàng: Anh Khôi Anh
  • Đơn vị thiết kế và xây dựng: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc
  • Địa chỉ công trình: Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Dạng công trình: Nhà phố 1 trệt 2 lầu
  • Mẫu nhà mái bằng theo phong cách hiện đại
  • Năm xây dựng: 2020

Các thông tin khác về công trình

Các kiến trúc nhà hiện đại, đơn giản với mái bằng đang khá phù hợp tại các khu vực thành phố hiện nay. Chí vì thế mà Quang Phúc đã tư vấn để khách hàng lựa chọn mẫu nhà này làm mẫu nhà tương lai của mình.

Tại khu vực thành phố, mỗi mét đất đều rất giá trị và thiết kế nhà sao cho không gian được sử dụng tối đa là một trong những điều quan trọng nhất. Với diện tích đất hạn chế so với nhu cầu sử dụng và căn cứ theo mức độ sử dụng cùng số lượng thành viên trong gia đình, Quang Phúc đã tư vấn cho khách hàng sử dụng nhà 1 trệt 2 lầu cùng ngân sách xây dựng phù hợp và được khách hàng đồng ý.

Đây chính là một góc độ khác của căn nhà mà Quang Phúc đã thiết kế. Bạn có yêu thích mẫu nhà này và đây có phải là căn nhà mơ ước của bạn? Quang Phúc còn rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà khác để phù hợp với tình hình thực tế của gia chủ. Nếu bạn cần tư vấn và cần tìm một đơn vị thiết kế xây dựng uy tín, hãy liên hệ ngay với Quang Phúc để được các kỹ sư xây dựng tài năng của chúng tôi tìm ra phương án thiết kế thi công tối ưu cho bạn nhé.

*** Một trong số những mẫu thiết kế khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm là: Thiết kế xây dựng nhà phố mặt tiền diện tích 16x8m do Quang Phúc thực hiện.

Liên hệ dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận