0932.451.236

Thiết kế thi công nhà chị Thanh

Tiếp tục là một công trình thiết kế xây dựng nhà ở mà Quang Phúc muốn gửi đến bạn. Một công trình nhà ở bình thường nhưng thật xinh xắn dưới sự sáng tạo của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Quang Phúc. Mời quý vị cùng Quang Phúc tham khảo qua công trình xây dựng nhà ở này nhé.

Một số thông tin cơ bản

  • Tên khách hàng: Chị Thanh
  • Đơn vị thiết kế và xây dựng: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc
  • Địa chỉ công trình: Quảng Ngãi.
  • Dạng công trình: Nhà mái thái 1 trệt 1 lầu
  • Năm xây dựng: 2020

Giới thiệu chung về công trình

Đây cũng là một công trình xây dựng nhà ở như bao công trình mà Quang Phúc đã thực hiện. Tuy nhiên, mỗi công trình Quang Phúc đều mang đến những sự đặc biệt trong từng đường nét thiết kế.

Với công trình nhà chị Thanh, chúng tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều để sáng tạo nên một mẫu nhà đẹp và thật ấn tượng. Và kết quả là một mẫu nhà đẹp được thiết kế như bạn đã nhìn thấy dưới đây.

Một góc nhìn khác của thiết kế căn nhà để bạn tham khảo. Với góc nhìn từ ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp lung linh từ ngôi nhà.

Với những nét kiến trúc đẹp đầy sáng tạo mà Quang Phúc đã tạo nên, gia chủ đã hoàn toàn hài lòng và bị thuyết phục từ khi nhận được bản thiết kế. Hy vọng bạn ấn tượng với bản thiết kế này mà Quang Phúc đã thực hiện.

Nếu cần tư vấn hoặc cần một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, quý khách hàng toàn có thể liên hệ ngay với Quang Phúc để được tư vấn chi tiết nhất.

*** Bạn có thể tham khảo 1 công trình khác do Quang Phúc thực hiện: Công trình nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại của Quang Phúc

Liên hệ dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận