0932.451.236

Nếu bạn đang có ý định xây dựng biệt thự cho riêng mình và chưa biết lựa chọn đơn vị thi công nào phù hợp để gửi gắm việc thi công, hoàn thiện căn biệt thự của bạn thì Quang Phúc – Công ty xây dựng biệt thự trọn gói tại Quảng Ngãi là một nơi đáng tin cậy giúp bạn hoàn thiện tổ ấm của mình một cách hoàn hảo nhất theo cách của bạn.

Giới thiệu về Quang Phúc – Công ty xây dựng biệt thự trọn gói tại Quảng Ngãi

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các loại công trình như nhà ở, biệt thự, chung cư cao tầng… Quang Phúc đang là một trong những đơn vị thiết kế và thi công xây dựng hàng đầu tại Quảng Ngãi. Cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, Quang Phúc luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng và lấy chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của Khách Hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh và là mục tiêu cuối cùng mà đơn vị này hướng đến.

Giới thiệu về Quang Phúc – Công ty xây dựng biệt thự trọn gói tại Quảng Ngãi
Xây dựng biệt thự trọn gói tại Quảng Ngãi

Để có được những trải nghiệm dịch vụ tuyệt với nhất, Quang Phúc nên được xem là ưu tiên hàng đầu để mang lại cho Khách Hàng một ngôi nhà, một căn biệt thự với chất lượng vượt bậc và tốt nhất.

Quang Phúc hiện cung cấp những dịch vụ nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, biệt thự,… Quang Phúc đặt ra sứ mệnh cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thiết kế, thi công công trình xây dựng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách Hàng. Hiện nay, Quang Phúc cung cấp rất nhiều gói dịch vụ, có thể kể đến như:

 • Thiết kế nhà ở, biệt thự và các công trình xây dựng khác.
 • Thiết kế và xây dựng nhà ở, biệt thự và các công trình xây dựng khác.
 • Cải tạo, sửa chữa các công trình xây dựng.
 • Nhận thực hiện một phần hay trọn gói dịch vụ thi công xây dựng….

Mời bạn cùng tham khảo thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi do Quang Phúc cung cấp được nhiều khách hàng lựa chọn

Dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói của Quang Phúc

Trên thực tế có rất nhiều khâu trong quá trình thi công xây dựng biệt thự trọn gói, với Quang Phúc thì dịch vụ này bao gồm các khâu cơ bản sau đây:

 • Trao đổi với Khách Hàng về: kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, chi phí thực hiện, lựa chọn vật liệu xây dựng, thời gian hoàn thành, lưu ý của Khách Hàng…
 • Tư vấn cho Khách Hàng về những vấn đề liên quan đến việc thi công hoàn thiện biệt thự cho phù hợp với nhu cầu của Khách Hàng.
 • Lên ý tưởng, thiết kế và thống nhất với Khách Hàng.
 • Tiến hành xây dựng biệt thự theo đúng thời gian và thiết kế đã thống nhất với Khách Hàng.
 • Đảm nhiệm việc xin giấy phép xây dựng và các công việc khác liên quan đến việc hoàn thiện biệt thự cho Khách Hàng.
 • Kiểm tra lại và bàn giao biệt thự cho Khách Hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Công ty xây dựng biệt thự trọn gói tại Quảng Ngãi từ Quang Phúc

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Công ty xây dựng biệt thự trọn gói tại Quảng Ngãi từ Quang Phúc

 

 • Tiết kiệm thời gian của Khách Hàng, vì mọi quá trình xây dựng đều đã có Quang Phúc thực hiện.
 • Tiết kiệm chi phí, sẽ không có những chi phí phát sinh trong quá trình thi công xây dựng.
 • Khách Hàng sẽ không phải suy nghĩ, quan tâm quá nhiều đến quá trình thi công xây dựng vì mọi vấn đề liên quan đến việc thi công xây dựng từ khâu bắt đầu đến khâu kết thúc đều sẽ do Quang Phúc chịu trách nhiệm.
 • Chất lượng của ngôi biệt thự được đảm bảo tuyệt đối: với đội ngũ kỹ sư vô cùng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Khách Hàng không cần lo ngại về chất lượng thi công xây dựng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói của Quang Phúc.
 • Khách Hàng sẽ nhận được gói bảo hành kể từ thời điểm bàn giao.

Nếu Khách Hàng có nhu cầu xây dựng biệt thự trọn gói, hãy liên hệ với Công ty xây dựng biệt thự trọn gói tại Quảng Ngãi – Quang Phúc để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

>>>Xem thêm Đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói tại Quảng Ngãi uy tín

Bình luận

Bình luận