0932.451.236

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Kinh tế phát triển đi đôi với nó cũng là những dịch vụ tiện ích đi theo, chính vì vậy mà giờ đây việc xây dựng nhà cửa công trình cũng trở lên dễ dàng hơn với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Tại Quảng Ngãi, công ty xây dựng Quang Phúc chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn được tiếp cận gói dịch vụ đầy đủ, trọn gói chìa khóa trao tay. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi của chúng tôi mang lại những ưu điểm nổi bật đã nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Dịch vụ xây nhà trọn gói là như thế nào?

Dịch vụ xây nhà trọn gói được hiểu một cách đơn gian là căn nhà mơ ước của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thiện từ A-Z : từ khâu khảo sát địa hình, tư vấn thiết kế, thủ tục hồ sơ xin giấy phép xây dựng cho tới thi công hoàn hiện, hoàn công, bàn giao và bảo hành sau khi thi công xong.

Vì sao nên dùng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi?

Tại Quảng Ngãi, việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Quang Phúc chúng tôi bạn sẽ được nhiều ưu đãi như sau:

Tư vấn, thiết kế nhà và dịch vụ xin giấy phép hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang ở Quảng Ngãi và dự định xây nhà, Quang Phúc chúng tôi sẽ giúp bạn phác thảo lên căn nhà từ ý tưởng của bạn. Nếu bạn sử dụng gói dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi khảo sát địa hình và lên một bản vẽ chi tiết cùng với một dự toán chính xác các hạng mục công trình xây dựng. Đồng thời sẽ được đội ngũ pháp lý hỗ trợ thủ tục xin giấy phép, thủ tục hoàn công.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Quảng Ngãi

Tiết kiện thời gian.

Việc xây dựng một căn nhà sẽ mất rất nhiều thời gian, nhất là đối với những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để tham khảo mẫu mã, giá cả nguyên vật liệu cũng như chất lượng công trình, song song với đó là tìm kiếm đội ngũ thợ xây

Tiết kiệm công sức

Khi lựa chọn Quang Phúc để xây dựng nhà trọn gói, bạn hoàn toàn yên tâm và chất lượng của nguyên vật liệu cũng như tiến độ công trình, bạn không phải thức khuya dậy sớm để trông chừng nguyên vật liệu, hay mất công sức đi tìm kiếm các cửa hàng bán vật liệu để so sánh chất lượng, giá cả và thời gian. Quang Phúc chúng tôi tại Quảng Ngãi có các đối tác sẵn có, sẵn sàng ưu tiên cung cấp nguyên vật liệu chính hãng và đảm bảo giá luôn luôn ưu đãi.

Dịch vu xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi của Quang Phúc chúng tôi gồm những công việc sau:

 • Khảo sát, tư vấn, thiết kế: Quang Phúc chúng tôi sẽ khảo sát địa hình mảnh đất của bạn, sau đó tư vấn cho bạn về sơ đồ bố trí cũng như công năng của các phòng phù hợp với nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn, sau đó làm bảng dừ trù chi phí để giúp bạn chuẩn bị được tốt hơn.
 • Thủ tục xin giấy phép xây dựng và hoàn công của căn nhà: Sau khi khách hàng đã tham vấn và đưa ra quyết định về bản vẽ của căn nhà, chúng tôi sẽ hoàn thiện các bản vẽ cần thiết như bản vẽ chi tiết căn nhà, bản vẽ chi tiết móng, sơ đồ đấu nối điện nước… cùng với các giấy tờ hợp lệ về quyền sử dụng đất của khách hàng, Quang Phúc chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng cho khách hàng, bạn không cần phải mất nhiều công sức và thời gian tới lui để xin giấy phép, mọi thủ tục đều được đội ngũ pháp lý của chúng tôi hoàn thành một cách nhanh chóng.
 • Tiến hành thi công công trình

Việc thi công công trình của Quang Phúc tại Quảng Ngãi luôn luôn đảm bảo tính chính xác theo một quy trình khoa học như sau:

 • Chuẩn bị mặt bằng, vệ sinh dọn dẹp mặt bằng công trình.
 • Đào móng
 • Thi công móng, hệ thống thoát nước thải
 • Xây dựng tường, sàn nhà
 • Thi công cầu thang
 • Ngăn chia phòng
 • Tô, trát tường
 • Lớp mái nhà
 • Lát gạch, sơn tường, làm trần
 • Hoàn thiện các thiết bị của phòng vệ sinh
 • Lắp đắt hệ thống điện nước và chiếu sáng
 • Lắp đặt thiết bị nhà bếp
 • Dọn dẹp vệ sinh công trình và bàn giao.

Tất cả mọi bước đề được thực hiện với đội ngũ giám sát có kỹ thuật cao nên bạn yên tâm về chất lượng của công trình luôn luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Trong quá trình thi công, tại công trình chúng tôi luôn luôn cắt cử bản vệ đề bảo đảm tài sản cũng như chất lượng của nguyên vật liệu trong tình trạng tốt nhất.

 • Hoàn thiện nội thất.

Việc hoàn thiện nội thất sẽ được dựa trên ý kiến của khách hàng, vì nội thất là một điều rất quan trong trong căn nhà của bạn, nó thể hiện ra được ý muốn cũng như tính cách của khách hàng đối với từng công trình, do đó Quang Phúc chúng tôi luôn luôn chú trọng tới các yêu cầu thiết kế của khách hàng, trong trường hợp khách hàng muốn tự thiết kế, sắp xếp Quang Phúc chúng tôi luôn luôn đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất đề bạn có thể thực hiện, chúng tôi tham vấn và hỗ trợ mọi quyết định của bạn. Ngoài ra nếu bạn muộn Quang Phúc thực hiện việc trang trí nội thất, chúng tôi cũng luôn luôn sẵn sàng, giới thiệu các bản vẽ , các gói nội thất phù hợp tại Quảng Ngãi để bạn dễ dàng lựa chọn.

Tại sao Quang Phúc là lựa chọn tốt nhất cho việc xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi.

Một công trình được thiết kế xây dựng từ Quang Phúc
Một công trình được thiết kế xây dựng từ Quang Phúc

Sự uy tín

Tại Quảng Ngãi nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, Quang Phúc chúng tôi đã và đang tạo được niềm tin và uy tín với mọi khách hàng, luôn luôn làm việc với 3 chữ T “ Tâm – Tín – Tầm” , các công trình do chúng tôi tạo ra luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng, cùng với thiết kế thì chất lượng của chúng tôi luôn luôn đảm bảo.

Chúng tôi là công ty xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi cho mọi loại hình công trình mà bạn muốn xây dựng.

Đảm bảo cam kết

Là nhà thầu uy tín do đó Quang Phúc chúng tôi luôn luôn đảm bảo cam kết, không chuyển nhượng, bán thầu cho các đơn vị khác, mọi công trình đều được đội ngũ kỹ sư và công nhân củ chúng tôi hoàn thiện

Đảm bảo thời gian đúng tiến độ, với đội ngũ công nhân viên lớn, việc bàn giao nhà đúng tiến độ luôn luôn được chúng tôi cam kết chính xác,

Bảo hành, bảo trì: Mọi công trình của Quang Phúc đều được cam kết bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và luôn luôn cam kêt bảo trì mọi kết cấu trong 5 năm.

Tiết kiệm chi phí

Là công ty xây dựng lớn ở Quảng Ngãi, do đó chúng tôi có nhiểu đơn vị cung cấp nguyên vật liệu xây dựng đảm bảo chính hang, chất lượng cao và không bị đội giá, chình vì lý do đó mà Quang Phúc chúng tôi luôn luôn đảm bảo chi phí xây dựng cho căn nhà của bạn một cách thấp nhất và đảm bảo không phát sinh trong quá trình thi công.

Tiết kiệm thời gian.

Tại Quảng Ngãi, việc xin giấy phép xây dựng đôi lúc khá phức tạp, nhưng đối với chúng tôi, với đội ngũ pháp lý của công ty, mọi vấn đề liên quan tới giấy phép xây dựng và bản vẽ hoàn công đều được xử lý một cách nhanh chóng, không rườm rà, do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian giúp bạn nhanh chóng được sở hữu đúng căn nhà của mình.

Nếu bạn ở Quảng Ngãi và còn đang băn khoăn lựa chọn nhà thầu cho căn nhà của bạn thì đừng chần chừ nữa, hãy nhấc điện thoại lên là liên lạc với Quang Phúc chúng tôi, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, cũng như khó khăn từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.

Liên hệ dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi giá rẻ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.51.11.21

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Bình luận

Bình luận