0932.451.236

Sửa chữa nhà tại Trà Bồng là một trong những dịch vụ thiết yếu giúp duy trì và nâng cao chất lượng cho ngôi nhà đang được rất nhiều người chú ý đến. Có nhiều công việc sửa chữa nhà khác nhau có thể được thực hiện, từ việc sửa chữa nhỏ như thay thế vòi nước bị rò rỉ đến các dự án lớn hơn như nâng cấp nội thất. Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà tại Trà Bồng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn tại đây. Vậy làm sao có thể chọn ra được 1 đơn vị sửa chữa hiệu quả ? CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC – Đơn vị sửa chữa nhà tại Quảng Ngãi sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ lỡ nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp cho ngôi nhà của chính mình.

Sửa chữa nhà tại Trà Bồng

 

>>> tham khảo thêm: Địa chỉ sửa chữa nhà tại Sơn Tịnh chuyên nghiệp

MỘT SỐ CÔNG VIỆC SỬA CHỮA NHÀ PHỔ BIẾN

QUANG PHÚC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cho nhiều khách hàng – Đơn vị sửa chữa nhà tại Trà Bồng đã rút kết ra được các loại hư hỏng thường hay gặp trong ngôi nhà mà bạn cần phải sửa chữa. Dưới đây là một số công việc sửa chữa nhà phổ biến:

Sửa chữa điện:

Sửa chữa điện là một công việc quan trọng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Các công việc sửa chữa điện phổ biến bao gồm thay thế cầu chì hoặc bộ ngắt mạch, sửa chữa dây điện bị hở hoặc bị hỏng, và lắp đặt các thiết bị điện mới.

Sửa chữa điện

Sửa chữa ống nước:

Mái nhà là một thành phần quan trọng của ngôi nhà của bạn giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi thời tiết khắc nghiệt. Các công việc sửa chữa mái nhà phổ biến bao gồm sửa chữa mái ngói bị hư hỏng, thay thế mái tôn bị mòn hoặc bị thủng, và lợp mái mới.

Sửa ống nước

Sửa chữa ngoại thất:

Ngoại thất của ngôi nhà của bạn là bộ mặt của ngôi nhà và cần được bảo trì thường xuyên. Các công việc sửa chữa ngoại thất phổ biến bao gồm sơn lại tường, sửa chữa cửa sổ và cửa ra vào bị hư hỏng, và xây dựng các cấu trúc mới như hàng rào hoặc sân thượng.

Sửa ngoại thất

Sửa chữa nội thất:

Nội thất của ngôi nhà của bạn là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất, vì vậy điều quan trọng là phải giữ cho nó ở tình trạng tốt. Các công việc sửa chữa nội thất phổ biến bao gồm sửa chữa đồ đạc bị hỏng, sơn lại tường, và thay thế sàn nhà bị mòn.

Sửa nội thất

LÝ DO NÊN CHỌN QUANG PHÚC – ĐƠN VỊ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TRÀ BỒNG

QUANG PHÚC – Đơn vị sửa chữa nhà tại Trà Bồng là công ty chuyên về thiết kế kiến trúc và xây dựng, sửa chữa uy tín với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa nhà của Quang Phúc cam kết mang lại hiệu quả cao, cải tạo nhanh chóng, an toàn, giá rẻ và đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. QUANG PHÚC đã xây dựng thương hiệu thành công trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa nhà nhờ thông qua 4 tiêu chí:

Sửa chữa nhà tại Trà Bồng

Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo bài bản kết hợp quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo chất lượng công trình. Luôn tuân thủ quy trình Tư vấn / Pháp lý / Thiết kế / Thi công / Bảo hành. Đảm bảo mang lại chất lượng công trình và sự hài lòng cho khách hàng.

Chất lượng

Công ty mang đến cho khách hàng những công trình sửa chữa nhà chất lượng cao, thẩm mỹ, bền vững. Cam kết sử dụng vật liệu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thi công đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động bảo hành dài hạn cho các công trình đã thi công.

Sáng tạo

QUANG PHÚC đã không ngừng nổ lực phát triển với châm ngôn luôn đổi mới, sáng tạo để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Tử tế

Cam kết đưa thông tin đúng sự thật cho khách hàng lựa chọn, giúp khách hàng nhận được giá trị cao nhất. Cung cấp nhiều giải pháp khác nhau giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà tại Trà Bồng, hãy liên hệ ngay với công ty Quang Phúc để được tư vấn và báo giá miễn phí.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận