0932.451.236

Đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo nên chất lượng và sự thẩm mỹ của công trình kiến trúc, thiết kế kiến trúc là phần không thể thiếu trước khi tiến hành khởi công bất kì công trình kiến trúc nào. Vậy đâu là dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Minh Long chất lượng nhất hiện nay, xứng đáng để bạn lựa chọn? Nào cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Đâu là đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Minh Long chất lượng, uy tín hiện nay?

Khá dễ để khách hàng tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Minh Long, nhưng chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín khá là khó khăn.

Với tư cách là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ về kiến trúc, Quang Phúc tự tin sẽ là đối tác mang đến sự hài lòng cho quý khách bằng dịch vụ mà chúng tôi thực hiện.

  • Khảo sát miễn phí tận nơi, tư vấn, thảo luận chi tiết, báo giá nhanh chóng
  • Đa dạng mẫu thiết kế, tạo sự lựa chọn phong phú cho khách hàng
  • Bản vẽ thiết kế chi tiết, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về kiến trúc
  • Luôn sẵn lòng hỗ trợ, sửa đổi thiết kế theo mong muốn của khách hàng
  • ….

Những giá trị mà khách hàng nhận được thông qua dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Minh Long do Quang Phúc thực hiện

Với dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Minh Long do Quang Phúc thực hiện, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị như sau:

Khảo sát thực tế, đo đạc, tư vấn miễn phí tận nơi

Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của Quang Phúc sẽ thực hiện khảo sát, đo đặc tư vấn miễn phí tận nơi, để đảm bảo tính chính xác, làm cơ sở chuẩn cho việc lên ý tưởng thiết kế, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Cá tính, nét riêng của gia chủ được thể hiện rõ qua thiết kế

Quang Phúc mang lại dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng thể hiện rõ nét cá tính, nét riêng của gia chủ, bằng sự kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư. Thiết kế chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo phù hợp với mong muốn của khách hàng thông qua các chi tiết về bố cục, logic,…

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Chúng tôi luôn chú trọng yếu tố phong thủy khi lên các ý tưởng thiết kế kiến trúc xây dựng, nhằm đảm bảo sự may mắn, tài lộc cho gia chủ khi công trình xây dựng được hoàn thiện.

Trong trường hợp, gia chủ xem phong thủy bên ngoài, Quang Phúc sẽ phối hợp với các chuyên gia nhằm đưa ra phương án phù hợp nhất.

Đảm bảo chi phí dự toán chính xác

Chi phí luôn là vấn đề gia chủ quan tâm khi xây dựng bất kì công trình nào và Quang Phúc chúng tôi luôn cố gắng đưa ra bảng dự toán chi phí chính xác nhất dựa trên các bóc tách vật tư, thống kê thiết bị, vật liệu sẽ sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Từ đó, gia chủ dễ dàng điều chỉnh các hạng mục thiết kế sao cho phù hợp nhất cũng như tối ưu chi phí nhất.

>>Tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Lý Sơn:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.51.11.21

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận