0932.451.236

Công trình xây dựng xuống cấp sau một thời gian sử dụng, chất lượng công trình hoàn thiện kém, không đúng với thiết kế,…. Đây là những vấn đề mà chủ sở hữu sẽ đối mặt khi thiếu đi sự tư vấn giám sát xây dựng. Do đó, để đảm bảo không có bất kì rủi ro nào đối với công trình sau khi hoàn thiện, một dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng là điều cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Lý Sơn do Quang Phúc thực hiện để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của dịch vụ này nhé.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng là gì? Và những lợi ích mang lại của dịch vụ là gì?

Thế nào là dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng?

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng được hiểu là dịch vụ tư vấn, hướng dẫn các công việc, thực hiện việc theo dõi, giám sát quá trình thi công theo thỏa thuận đã ký kết.

Sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chỉ có những đơn vị, tổ chức được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép mới được hoạt động trong lĩnh vực này.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Lý Sơn

Những lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng

Nhiều chủ đầu tư khi chưa nắm rõ những lợi ích mà dịch vụ này mang lại thường nghĩ rằng sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng sẽ gây tốn kém thêm chi phí. Những thực tế cho thấy, với dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng, chủ đầu tư sẽ có nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức kiểm tra đánh giá, giám sát chất lượng công trình, vì đã có đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện cũng như việc điều chỉnh, sửa chữa hàng mục chưa hợp lý.
  • Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng cung cấp đánh giá tổng quan về hồ sơ năng lực, thiết bị, máy móc của nhà thầu xây dựng cũng như đơn vị thiết kế.
  • Kiểm tra, phát hiện thiếu sót, lỗi kỹ thuật, đề ra phương án sửa đổi, giúp đảm bảo việc thi công đúng với thiết kế.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Lý Sơn do Quang Phúc thực hiện bao gồm những gì?

Một dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng chất lượng, được thực hiện bởi đơn vị có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong quá trình thực hiện dịch vụ sẽ mang lại chất lượng cho công trình khi hoàn thiện thi công.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng thì Quang Phúc chính là sự lựa chọn đảm bảo cho chất lượng công trình của bạn.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn giám sát có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật giám sát, thi công xây dựng, cũng như việc quản lý vật liệu, vật tư,… giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng thông qua việc tận dụng tối đa nguồn nguyên vật liệu, đảm bảo chất lượng công trình khi hoàn thiện.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng do Quang Phúc thực hiện luôn có mức chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Khái quát sơ dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng do Quang Phúc thực hiện

Thực hiện việc kiểm tra nguồn nguyên vật liệu sử dụng

Theo dõi, giám sát thi công công trình

Quản lý các công việc của công trình thi công

Và các công việc, nhiệm vụ tư vấn giám sát xây dựng khác.

>>Tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Lý Sơn:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận