0932.451.236

Để đảm bảo công trình nhà ở sau khi hoàn thiện đúng như mong muốn về thiết kế lẫn chất lượng, công năng sử dụng, giải pháp mà nhiều chủ đầu tư đang áp dụng hiện nay là thuê dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng. Vậy cụ thể dịch vụ này như thế nào? Bài viết về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Ba Tơ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nói trên, nào cùng tìm hiểu nhé.

Rủi ro khi xây dựng nhà ở mà không có Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Ba Tơ

Nhiều người lo ngại việc thuê tư vấn giám sát xây dựng sẽ làm phát sinh thêm chi phí, tốn kém. Tuy nhiên, việc không sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng lại mang đến cho chủ sở hữu nhiều rủi ro và cụ thể những rủi ro đó như sau:

Phát sinh chi phí xây dựng

Việc ăn chặn vật liệu xây dựng là điều rất dễ xảy ra ở bất kì một công trình xây dựng nào và 1 trong nhiều hậu quả mà chủ đầu tư phải đối mặt chính là việc phát sinh thêm chi phí, những chi phí đáng lý không phải tốn. Ngược lại, với dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng, bạn sẽ không phải tốn thêm các khoản chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng hoàn thiện công trình nói trên.

Chất lượng công trình hoàn thiện kém

Việc ăn chặn nguyên vật liệu không chỉ làm chủ đầu tư tốn kém thêm các chi phí phát sinh mà một rủi ro khác chủ đầu tư phải đối mặt nếu không sử dụng dịch vụ tư vấn giám sat xây dựng đó chính là chất lượng công trình kém, nhanh xuống cấp, hư hỏng.

Thêm vào đó, những lỗ hổng trong quá trinh xây dựng, bố trí sai kết cấu so với thiết kế cũng rất dễ xảy ra nếu không có sự giám sát xây dựng.

Công trình hoàn thiện chậm tiến độ

Một rủi ro khác mà chủ đầu tư rất dễ phải đối mặt chính là công trình hoàn thiện chậm tiến độ đã để ra, làm ảnh hưởng đến những kế hoạch tiếp theo của gia chủ. Do đó, sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng không chỉ giúp chủ đầu tư tránh được 1 mà còn nhiều rủi ro khác.

Quang Phúc – đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Ba Tơ uy tín, đảm bảo.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về xây đựng kiến trúc, Quang Phúc sẽ là lựa chọn mang đến sự chất lượng cho căn nhà hay công trình kiến trúc của bạn.

  • Dịch vụ minh bạch, công tâm.
  • Đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, tận tâm, quá trình giám sát khoa học, chi tiết, cam kết công trình được hoàn thiện như thiết kế
  • Phí dịch vụ hợp lý

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Ba Tơ

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Ba Tơ do Quang Phúc thực hiện bao gồm những gì?

Với tiêu chí đảm bảo chất lượng công trình của gia chủ sau khi hoàn thiện, với dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng, Quang Phúc sẽ thực hiện những hoạt động sau:

  • Thực hiện kiểm tra số lượng, chất lượng, chủng loại, giá nhập của tất cả các vật liệu xây dựng mỗi lần nhập mới.
  • Giám sát xây dựng, kiểm tra tính hợp lý của các hạng mục xây dựng nhằm đảm bảo đúng như bản thiết kế.
  • Báo cáo chủ đầu tư tiến độ xây dựng, hoàn thiện các hạng mục của công trình, giúp chủ đầu tư nắm bắt rõ nhất tiến trình thi công công trình của mình.
  • Tư vấn, đưa ra phương án xử lý trong trường hợp chậm tiến độ thi công.

>>Tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Ba Tơ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận