0932.451.236

Bạn có dự án xây dựng cần hoàn thành trong thời gian ngắn tại Quảng Ngãi và cần một nhà thầu thi công xây dựng có thể đảm bảo được tiến độ hoàn thành dự án? Quang Phúc có thể hỗ trợ bạn hoàn thành dự án nhanh chóng chỉ cần bạn liên hệ với Quang Phúc, bởi chúng tôi là nhà thầu thi công xây dựng tại Quảng Ngãi uy tín.

Xây nhà trọn gói tại Trà Bồng Quảng Ngãi với Quang Phúc

Như thế nào được hiểu là một nhà thầu thi công xây dựng?

Nhà thầu thi công xây dựng là đơn vị thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến xây dựng nhằm hoàn thành công trình như thỏa thuận, cam kết.

Tầm quan trọng của nhà thầu xây dựng đối với một công trình, dự án.

Chất lượng công trình

Việc chọn lựa được một nhà thầu uy tín sẽ góp phần đảm bảo được chất lượng của công trình xây dựng khi hoàn thành và ngược lại, nếu nhà thầu xây dựng bạn chọn không uy tín, không đủ năng lực thực hiện thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình sau này cũng như phát sinh thêm các chi phí không đáng có. Trong quá trình xây dựng, thường xảy ra các tình trạng ăn bớt ăn chặn nguyên vật liêu xây dựng, đây là các tình huống không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình mà còn gây thêm thiệt hại về chi phí xây dựng của chủ đầu tư.

Tiến độ hoàn thành công trình

Việc hoàn thành công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kĩ năng đội ngũ thi công, quy trình thực hiện, giám sát viên tận tụy, có tâm với nghề,… và nhà thầu thi công xây dựng tốt thường sẽ đảm bảo các yêu tố đó, từ đó chất lượng công trình của bạn cũng được đảm bảo.

Làm thể nào để chọn được nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi?

Một công trình sắp hoàn thiện tại Sơn Hà bởi Quang Phúc

Để chọn lựa được nhà thầu thi công xây dựng tốt, chất lượng tại Quảng Ngãi, chủ đầu tư có thể cân nhắc các yếu tố sau

Kiểm tra tính hợp pháp của nhà thầu

Một đơn vị kinh doanh hợp pháp, được công nhận bởi pháp luật sẽ có đầy đủ thông tin và giấy tờ như: giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép hoạt động, khai báo thuế,… và sẽ  được thể hiện rõ trên cổng thông tin điện tử quốc gia, chủ đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm được các thông tin đó nếu đó là nhà thầu thi công xây dựng uy tín, hợp pháp.

Kiểm tra độ uy tín, chất lượng của dịch vụ

Thường thì chất lượng của dịch vụ sẽ được thể hiển rõ nhất qua các phản hồi, đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ, thường thì các đánh giá sẽ rơi vào các trường hợp cụ thể như: chất lượng công trình tương xứng với chi phí bỏ ra, thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng, đúng như cam kết; đội ngũ thi công nhiệt tình, năng nổ, tận tâm với công việc,… từ đó chủ đầu tư có thể có thêm thông tin về nhà thầu xây dựng mình đang cân nhắc.

Cân nhắc đến chi phí của dịch vụ

Chi phí để xây dựng một công trình, dự án không hề nhỏ, tuy nhiên không vì lí do đó mà chủ đầu tư chọn lựa nhà thầu thi công thi công xây dựng giá rẻ, vì bất kì sản phẩm nào rẻ cũng sẽ xuất hiện các nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Thay vào đó, chọn lựa một nhà thầu thi công xây dựng với mức chi phí hợp lý sẽ phần nào đảm bảo hơn cho chất lượng công trình sau này.

Xem xét đến các chính sách hỗ trợ, đền bù

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự lựa chọn của chủ đầu tư đối với nhà thầu thi công xây dựng chính là các chính sách hỗ trợ, đền bù của họ. Xây dựng một công trình, một căn nhà tiêu tốn của bạn một khoản chi phí khá lớn và rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Để có thể yên tâm hơn về công trình của mình, chủ đầu tư muốn có sự đảm bảo của nhà thầu bằng các chính sách hỗ trợ, cũng như đền bù trong trường hợp có biến có xảy ra. Vì vậy, khi đang chọn lựa cho mình nhà thầu thi công xây dựng tốt, chất lượng, chủ đầu tư nên cân nhắc thêm yếu tố này.

*** Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi từ Quang Phúc

Quang Phúc có phải là nhà thầu thi công xây dựng chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi?

Quang Phúc - Một trong các công ty xây dựng ở Quảng Ngãi uy tín
Quang Phúc – Một trong các công ty xây dựng ở Quảng Ngãi uy tín

Với tư cách là một nhà thầu thi công xây dựng tại Quảng Ngãi, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi:

  • Chi phí cho dịch vụ hợp lý, phù hợp với ngân sách xây dựng của chủ đầu tư, đồng thời cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công xây dựng.
  • Đội ngũ kĩ sư, tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu rõ quy trình xây dựng, đảm bảo sẽ đưa ra các giải pháp thay thế trong trường hợp có vấn đề về xây dựng xảy ra.
  • Nhanh chóng hoàn thiện công trình, căn nhà cho bạn trong thời gian cam kết và ngắn nhất có thể nhờ vào đội ngũ thi công, kĩ sư nhiều kinh nghiệm thực tế, thao tác có chuyên môn và đặc biệt là luôn được giám sát thi công bởi giám sát viên.
  • Cam kết đền bù, bồi thường nếu trong quá trình xây dựng xảy ra vấn đề do lỗi của Quang Phúc.

*** Xem thêm: dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng Quảng Ngãi

Liên hệ ngay:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận