0932.451.236

Bằng nhiều tiện nghi mang lại cho người sử dụng, dịch vụ xây nhà trọn gói đang là xu hướng chọn lựa hiện nay của nhiều người khi có nhu cầu xây dựng nhà ở. Vậy đâu là nhà cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Minh Long uy tín, chất lượng hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ hơn về thắc mắc trên nhé.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ do một đơn vị cung cấp, thực hiện đầy đủ các hạng mục từ xin giấy phép xây dựng, lên thiết kế, đến việc thi công hoàn thiện căn nhà, cụ thể, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ bao gồm các hạng mục cơ bản sau:

  • Lên bản thiết kế
  • Thực hiện xin giấy phép xây dựng
  • Dự toán tổng mức phí xây dựng
  • Thực hiện thi công xây dựng
  • Nghiệm thu, bàn giao công trình

Xây dựng Quang Phúc – nhà cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Minh Long uy tín, chất lượng

Là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công xây dựng, Xây Dựng Quang Phúc cam kết sẽ là đơn vị tạo nên sự hài lòng cho quý khách bằng chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại, nhờ vào:

  • Thiết kế chất lượng nhờ vào đội ngũ kiến trúc sư dày kinh nghiệm, vững chuyên môn.
  • Quy trình xây dựng nhanh chóng, đội ngũ thi công tận tâm, được đào tạo bài bản.
  • Mọi giai đoạn xây dựng đều được giám sát chặt chẽ bời giám sát viên
  • Giá dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với tài chính của khách hàng.

Khái quát cơ bản dịch vụ xây nhà trọn gói tại Minh Long do Xây dựng Quang Phúc thực hiện

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi thực hiện, quý khách có thể tham khảo quy trình, hạng mục Xây Dựng Quang Phúc thực hiện thông qua dịch vụ xây nhà trọn gói được liệt kê như sau:

Lên thiết kế nhà ở

Dựa trên ý tưởng, mong muốn của chủ nhà, vị trí và diện tích quỹ đất hiện có, kiến trúc sư của Quang Phúc sẽ tư vấn và lên thiết kế về ngôi nhà cho chủ nhà, đảm bảo đáp ứng các mong đợi về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Xin giấy phép xây dựng

Đội ngũ Quang Phúc sẽ thay mặt khách hàng thực hiện việc xin giấy phép xây dựng, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức cũng như đảm bảo căn nhà nhanh chóng tiến vào giai đoạn thi công.

Dự toán tổng mức phí xây dựng

Chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán tổng chi phí xây dựng nhà trọn gói cho quý khách dựa trên bản thiết kế nhà ở đã được thống nhất. Qua đó khách hàng sẽ dễ dàng có được điều chỉnh phù hợp với nguồn tài chính.

Thực hiện thi công xây dựng

Sau khi đạt được thỏa thuận của khách hàng về bản thiết kế hay điều chỉnh bổ sung, đội ngũ Quang Phúc sẽ tiến hành thi công xây dựng nhà ở. Đảm bảo quá trình thi công khoa học, an toàn, hạng mục thi công hoàn thành đúng với bản thiết kế dưới sự giám sát chặt chẽ của giám sát viên công trình.

Hoàn thiện, nghiệm thu công trình, thực hiện bảo hành theo thỏa thuận.

Sau khi hoàn thành xây dựng nhà ở, hoàn thiện phần trang trí cũng như thực hiện các công tác khác nhằm mang lại sự hoàn thiện nhất cho nhà ở, chúng tôi sẽ nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

>>Tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Minh Long:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: 308/10 Đường Tế Hanh, Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.51.11.21

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận