0932.451.236

Dịch vụ làm giấy phép xây dựng

Trước khi một công trình xây dựng nào được tiến hành, thì có một công đoạn vô cùng quan trọng nhưng lại khá phức tạp đó là làm giấy phép xây dựng. Theo quy định hiện hành, hồ sơ xin phép xây dựng phải có bản vẻ thiết kế xin phép xây dựng do đơn vị thiết kế có chức năng thiết kế và kiến trúc sư thiết kế, phải có chứng chỉ hành nghề thiết kế. Vì vậy bạn không thể tự mình thiết kế bản vẽ được. Không những thế quá trình đi xin phép mất rất nhiều thời gian quý báu của khách hàng chưa kể hiệu quả công việc lại không cao.

Dịch vụ làm giấy phép xây dựng
Dịch vụ làm giấy phép xây dựng

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ xin giấy phép xây dựng thì hãy liên hệ đến công ty Quang Phúc của chúng tôi. Quang Phúc là nhà thầu về lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng hàng đầu tại Quảng Ngãi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang gặp khó khăn.

Tại sao bạn lại chọn xây dựng Quang Phúc

Khi nào bạn cần chúng tôi

Bạn muốn xây dựng nhà nhưng chưa xin phép xây dựng cho công trình nhà ở của mình?

Bạn đang muốn xin phép xây dựng cho công trình xây dựng của khách hàng của bạn?

Bạn đang gặp khó khăn khi xin phép xây dựng cho công trình?

Bạn là đơn vị thi công nhưng không có chức năng thiết kế xin phép công trình?

Bạn là công ty xây dựng nhưng chưa có bộ phận thiết kế công trình và bạn không muốn mất nhiều thời gian tập trung cho thiết kế?

Bạn đang gặp phải những rắc rối trên, hãy đến với công ty xây dựng Quang Phúc. Với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành tốt các công việc trên.

Quang Phúc cung cấp dịch vụ trọn gói nhanh chóng

NHANH – ĐÚNG THỜI GIAN là một yếu tố quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp làm dịch vụ nhà đất. Hiểu được điều đó, Quang Phúc luôn luôn đảm bảo được tối đa tốc độ giải quyết không chỉ nhanh gọn, đúng thời gian đã thỏa thuận mà cố gắng hoàn thành thời gian trước thời hạn tính từ lúc làm hợp đồng đến lúc ra giấy xin phép xây dựng cho quý khách hàng. Không những thực hiện các dịch vụ xin giấy phép xây dựng Quảng Ngãi, chúng tôi còn am hiểu hồ so xin phép xây dựng hiệu quả cho mọi tỉnh thành khác.

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ chuyên gia, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đưa ra hướng giải quyết tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho từng dự án thực hiện và sẵn sàng giải pháp miễn phí các vấn đề thủ tục liên quan khi khách hàng cần hỗ trợ.

Phạm vi hoạt động rộng và nhiều dịch vụ liên quan:

Chúng tôi nhận và xin phép xây dựng ở tất cả các nơi ở tỉnh Quảng Ngãi. Chúng tôi đem lại nhiều dịch vụ liên quan khác như: Thiết kế kiến trúc xây dựng, thi công xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà.

Tiết kiệm chi phí

Quang Phúc hướng đến là đơn vị tiên phong dẫn đầu về công tác xây dựng với chi phí tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư tại Quảng Ngãi.

Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi xin phép xây dựng gồm các loại giấy tờ gì?

– Bản thiết kế xin phép xây dựng do công ty thiết kế đóng dấu: 2 bản chính

– Giấy chứng nhận hành nghề thiết kế của công ty thiết kế: 2 bản sao y

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty thiết kế ( Hồ sơ năng lực) : 1 bộ sao y

– Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của chủ sử dụng: 2 bản sao y

–  Đơn cam kết an toàn thi công công trình ( chủ sử dụng cam kết) và được UBND phường xác nhận chữ ký: 1 đơn

Hồ sơ biện pháp thi công an toàn công trình của công ty thứ 2 có chức năng thẩm định công trình ( Trường hợp xin xây dựng thêm tầng hầm): 1 bộ

Có thể bạn đã tìm được nhiều công ty cung cấp dịch vụ tương tự, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ sớm trở lại với Quang Phúc nhanh thôi, bởi bạn sẽ không thể tìm thấy được công ty nào tốt hơn Quang Phúc ở mãng dịch vụ này đâu. Chúng tôi rất hân hạnh đem đến sự hài lòng cho các quý khách hàng. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn!!

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Quảng Ngãi

Liên hệ dịch vụ làm giấy phép xây dựng uy tín:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi..

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận