0932.451.236

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Quảng Ngãi

Là một tỉnh có tốc đô thị hóa cao, nằm trên trục phát triển kinh tế xã hội của miền Trung nên nhu cầu về xây dựng nhà ở, văn phòng và các công trình khác nói chung ở Quảng Ngãi là ngày càng cao thấy rõ. Giấy phép xây dựng hiển nhiên cũng đóng vai trò quan trọng khi có loại giấy này thì chủ nhà, chủ đầu tư mới được phép thi công xây dựng công trình của mình. Nhưng đâu phải ai cũng quen thuộc và hiểu rõ về việc xin giấy phép xây dựng như thế nào, nên dịch vụ xin giấy phép xây dựng đã hình thành. Nếu bạn cần một dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Quảng Ngãi thì có thể liên hệ vơi schunsg tôi qua hotline: 0932.451.236

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Quảng Ngãi
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Quảng Ngãi

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng là dịch vụ gì?

Khi nhắc đến xin giấy phép xây dựng, nhiều người sẽ trở nên hoang mang và không thể nào biết được mình cần làm gì để có được loại giấy phép đó, cũng như quy trình thực hiện, những gì cần chuẩn bị cũng như thời gian mình sẽ tiêu tốn là bao nhiêu. Đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng cho phép người sử dụng dịch vụ này giao phó và ủy quyền cho một đơn vị hoàn toàn trong việc xin được giấy phép xây dựng cho công trình mong muốn của chủ đầu tư.

Quy trình cho dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Quảng Ngãi

Để làm ra một giấy phép xây dựng cho công trình của mình thì một đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng Quảng Ngãi sẽ phối hợp với quý khách hàng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Chúng tôi tư vấn về vấn đề xin giấy phép xây dựng

Chúng tôi sẽ đến tận nơi, xem xét nhu cầu và tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách những thông tin cũng như những điều cần thiết phải làm trong vấn đề xin giấy phép xây dựng phù hợp nhu cầu của quý khách.

Khảo sát hiện trạng

Đi cùng với việc tư vấn là việc khảo sát hiện trạng nơi sẽ dự kiến thi công xây dựng.

Quang Phúc soạn hồ sơ, theo dõi tiến độ công việc và làm việc với cơ quan có thẩm quyền

Sau khi nhận hồ sơ và các chứng từ có liên quan từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ trong thời gian nhanh nhất, từ đó bắt đầu nộp hồ sơ, theo dõi tiến độ và trạng thái của hồ sơ cũng như trực tiếp thay mặt khách hàng làm việc với các nhà chức trách để ra giấy phép xây dựng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

Vì sao chọn dịch vụ xin giấy phép xây dựng của Quang Phúc

Đảm bảo về tính pháp lý của hồ sơ

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong việc xin giấy phép xây dựng, Quang Phúc chắc chắn sẽ không để khách hàng phải thất vọng về chất lượng của hồ sơ về tính pháp lý cũng như độ phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Nhanh chóng cho mọi công trình

Nhằm tối ưu hiệu quả về thời gian cho quý khách hàng, chúng tôi luôn cẩn trọng và cố gắng nhanh nhất để quý khách tiếp cận được giấy phép nhằm hiện thực hóa dự án xây dựng công trình của mình.

*** Xem thêm: Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng Quảng Ngãi

Liên hệ dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở Quảng Ngãi uy tín:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi..

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận