DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG QUANG PHÚC

Xây dựng nhà ở là công việc bạn có lẽ không phải thực hiện thường xuyên trong đời nếu như bạn không theo ngành xây dựng. Vì thế với chủ đầu tư, việc lựa chọn một dịch vụ thi công xây dựng uy tín là điều cần thiết để giúp bạn có được một công trình hợp ý với mình. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ xây dựng Quang Phúc để có cho mình một sự lựa chọn nhà thầu chất lượng cho công trình nhé.

Dịch vụ thi công xây dựng uy tín giá tốt
Dịch vụ thi công xây dựng uy tín giá tốt

CÓ NÊN THUÊ MỘT DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Đối với những người không chuyên về xây dựng hoặc lần đầu xây dựng nhà ở thì sự ngỡ ngàng là điều dễ thấy. Vì lẽ đó, họ cần một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp để tư vấn và thực hiện công việc xây dựng giúp mình. Vì nhà ở được xây để sử dụng lâu dài, vì thế hãy thuê một dịch vụ uy tín để giúp bạn có được một tổ ấm hoàn hảo.

Những vấn đề người ta thường tự hỏi khi thuê một đơn vị xây dựng

Xây dựng chính là công việc sẽ làm bạn phải tốn rất nhiều công sức, thời gian, tiền của và cả sự lo lắng. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp của các chủ nhà khi thuê một đơn vị xây dựng nào đó.

1. Công trình được xây dựng có đảm bảo chất lượng?

Chất lượng nhà ở bao gồm cả tính thẩm mỹ, công năng và sự vững chắc của công trình là điều mà chủ nhà nào cũng quan tâm và mong muốn đạt được tối đa. Có rất nhiều đơn vị xây dựng mà bạn có thể thuê, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tốt như nhau. Để đảm bảo chất lượng của công trình xây dựng, bạn cần thuê một đơn vị uy tín, có năng lực và kinh nghiệm từng thực hiện nhiều công trình khác nhau. Họ sẽ đảm bảo hơn cho bạn một chất lượng công trình như bạn mong muốn.

2. Giá thành mà đơn vị xây dựng báo có tốt chưa?

Bạn có thể so sánh nhiều đơn vị khác nhau để chọn được một mức giá xây dựng tốt cho công trình của mình. Tuy nhiên, vẫn nên lưu ý về giá cả so với chất lượng mà đơn vị đó cam kết. Tốt nhất nên được thể hiện rõ trong hợp đồng.

Cân nhắc về giá cả là điều nên làm nhưng bạn vẫn nên cẩn thận với những dịch vụ có giá quá thấp. Đó có thể là những đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm và khi chọn những đơn vị này đồng nghĩa với sự rủi ro về chất lượng và tiến độ thi công mà bạn phải nhận lấy.

3. Có nên tự tiến hành xây dựng

Nếu bạn đã từng xây dựng hoặc am hiểu về xây dựng thì có thể miễn cưỡng tự tiến hành xây dựng. Tuy nhiên nó vẫn mang lại nhiều rủi ro đáng kể khi bạn không có một đơn vị am hiểu chuyên sâu thực hiện. Phương án tốt nhất để đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành công trình là thuê một đơn vị xây dựng đủ năng lực. Họ sẽ giúp bạn giảm tải rất nhiều công việc và thời gian, công sức.

Bạn không nên nghĩ rằng, thuê một đơn vị xây dựng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Chính vì tự xây nên đôi khi bạn sẽ phải có những chi phí phát sinh cùng với những chi phí khác do việc xây dựng kém hiệu quả.

Vì vậy, bạn hãy thuê một nhà thầu đủ tốt để giúp bạn hoàn thành công việc xây dựng nhé.

4. Liệu có phát sinh chi phí xây dựng?

Bạn nên thỏa thuận trước với nhà thầu về các chi phí và có thể giao cho họ thực hiện xây dựng trọn gói theo hợp đồng. Nhờ các khoản chi phí đã được quy định theo hợp đồng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi những chi phí sẽ không vượt quá khả năng chi trả của bạn.

Bạn nên chuẩn bị những gì sau khi đã chọn xong đơn vị xây dựng

Sau khi đã chọn được nhà thầu xây dựng, bạn cần lên kế hoạch và chuẩn bị những yếu tố sau:

  • Chuẩn bị các bản vẽ thiết kế để đơn vị thi công tiến hành xây dựng. Bên cạnh đó, giấy phép xây dựng cũng cần có nếu công trình của bạn cần thiết phải có giấy phép xây dựng. Bạn cũng có thể nhờ những đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện giúp những vấn đề này. Bạn nên lưa ý để nhà thầu chính thiết kế vì họ sẽ hiểu hơn về công trình trong quá trình thi công.
  • Bạn nên chuẩn bị kế hoạch tài chính chu đáo cho toàn bộ chi phí xây dựng. Đồng thời đảm bảo sẽ thanh toán đúng hạn cho nhà thấu theo tiến độ xây dựng.
  • Các vấn đề xây dựng đều phải thể hiện chi tiết và rõ ràng trong hợp đồng. Cần quy định rõ quyền và nghĩa vụ của các bên trong các điều khoản ký kết.

TẠI SAO RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA QUANG PHÚC?

Chúng tôi được khách hàng tin tưởng vì uy tín dịch vụ đã được xây dựng từ nhiều năm nay. Trên khắp các công trình mà chúng tôi thực hiện, khách hàng đều tỏ ra hài lòng với chất lượng và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cùng với chất lượng, mức giá được đảm bảo cho khách hàng ở mức tốt nhất và cực kỳ cạnh tranh.

Chính vì sự uy tín trên nhiều công trình chất lượng cùng với mức giá phải chăng mà Quang Phúc đã trở thành nơi để nhiều chủ nhà, chủ đầu tư đặt niềm tin khi xây dựng.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG QUANG PHÚC

Công ty xây dựng Quang Phúc mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:

  • Dịch vụ thi công xây dựng với giá cực kỳ tốt. Đảm bảo không có chi phí phát sinh ngoài kế hoạch.
  • Chất lượng công trình được khẳng định trên nhiều dự án mà chúng tôi thực hiện. Đảm bảo cho bạn một công trình vững chắc, đầy tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian tối đa.
  • Tư vấn và giúp bạn đưa ra những giải pháp cho mọi vấn đề xây dựng mà bạn gặp phải.
  • Chúng tôi còn có dịch vụ xây dựng trọn gói để thực hiện tốt hơn mọi yêu cầu từ khách hàng. Bao gồm thiết kế xây dựng, xin giấy phép xây dựng, thi công xây dựng và lắp đặt nội thất. Chỉ cần giao việc cho chúng tôi, bạn chỉ cần chờ đến ngày để xách đồ vào ở mà không phải lo lắng gì thêm.

Mời bạn tìm hiểu thêm: Dịch vụ thiết kế kiến trúc của Quang Phúc

Liên hệ dịch vụ thi công xây dựng uy tín:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com