0932.451.236

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp

Các ngôi biệt thự kiểu Pháp với hơi hướng phương tây mang lại sự sang trọng, quyền quý cho gia chủ vẫn đang là mẫu biệt thự được ưa chuộng bởi nhiều người.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp

Hôm nay Quang Phúc lại tiếp tục giới thiệu đến quý khách một mẫu biệt thự cực kỳ sang trọng, đó là mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Phát. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua giới thiệu sau đây nhé.

Thông tin cơ bản về mẫu biệt thự

  • Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp
  • Mẫu biệt thự 3 tầng.
  • Phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển
  • Diện tích: 7×20 m2
  • các phòng bao gồm: Phòng khách, phòng bếp, 5 phòng ngủ, 5 WC, phòng giặt, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng tập thể dục.

Một số đặc điểm chung

Mẫu biệt thự được thiết kế với cấu trúc khá cân đối cùng mặt tiền khá thông thoáng. Ngôi biệt thự được đảm bảo an ninh với tường bao quanh khép kín và khung sắt. Nhìn bên ngoài, các đường nét tinh tế nhưng không quá cầu kỳ đã tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn biệt thự.

Chiếc cổng được đặt ngay giữa mặt tiền với kích thước theo thước lỗ ban. Ngoài ra, các chất liệu làm cửa và cổng đều được lựa chọn tinh tế, đảm bảo sự chắc chắn và tính nghệ thuật với sặt nghệ thuật uốn lượn kết hợp với mái thái màu xanh trang nhã.

Trụ cột tròn được sử dụng cho mặt tiền trước với các đường nét phào chỉ đơn giản mà đầy thẩm mỹ. Chúng được phối cùng các đường nét kiểu Pháp đầy tinh tế để tạo ra phong cách biệt thự kiểu Pháp đặc trưng.

Màu trắng tổng thể kết hợp với mái thái xanh và màu cửa sổ giả đã cho thấy sự cân đối giữa màu nóng và lạnh, làm cho màu sắc hài hòa đầy thu hút.

Bản vẽ thiết kế của mẫu biệt thự

Hy vọng bạn yêu thích mẫu biệt thự mà Quang Phúc giới thiệu với bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm nhiều mẫu biệt thự khác hãy liên hệ ngay với Quang Phúc để được tư vấn và cung cấp miến phí những mẫu biệt thự đẹp nhé.

Bình luận

Bình luận