0932.451.236

Quảng Ngãi là thành phố có mật độ dân số cao, tốc độ đô thị hóa nhanh và là trung tâm kinh tế văn hóa và xã hội của tỉnh Quảng Ngãi. Do đó, nhu cầu xây dựng và thiết kế kiến trúc xây dựng tại đây rất nhiều, phong phú và đa dạng. Từ nhu cầu này, dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Tp Quảng Ngãi hình thành và là một nhu cầu cấp thiết, nhiều người tìm tới.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Tp Quảng Ngãi

Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng là gì

Thiết kế kiến trúc xây dựng là dịch vụ trọn gói trong việc thiết kế các mặt bằng kiến trúc chuẩn bị cho hoạt động xây dựng và xin phép xây dựng. Đây là hoạt động cần thiết đối với mỗi công trình xây dựng khi bắt đầu vào công tác xin phép xây dựng và thi công. Xây dựng Quang Phúc là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng uy tín hàng đầu tại Tp Quảng Ngãi.

Vì sao cần tìm đến dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng

Có nhiều lý do mà khách hàng quan tâm và tìm đến dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng. Bởi vì xây dựng nhà là một công việc vô cùng quan trọng của đời người, nhưng khi tiến hành xây dựng nhà thì sẽ không phải ai cũng có thể thuê nhiều kiến trúc sư để tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng cho ngôi nhà hoặc công trình của mình. Một số lý do bạn cần tìm tới dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng là:

Thứ nhất, tiết kiệm chi phí cho công trình

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng không thiết kế thì sẽ tiết kiệm được tiền thiết kế. Tuy nhiên điều này không chính xác. Giá trị một bộ hồ sơ thiết kế chỉ chiếm khoảng 3% giá trị một công trình, nhưng dựa trên hồ sơ thiết kế đã lập chúng ta có thể tính toán được chính xác chi phí đầu tư, khi thi công sẽ trách được chi phi phát sinh do tình trạng làm đi làm lại nhiều lần, kết cấu thép, bê tông làm dư quá nhiều do thiếu sự tính toán từ khâu thiết kế kỹ thuật.

Thứ hai, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng, công trình chắc chắn sẽ đảm bảo và kiếm soát về mặt thẩm mỹ khi được những chuyên gia về kiến trúc hàng đầu tư vấn, thẩm duyệt và thiết kế công trình.

Thứ ba, đảm bảo an toàn và bền vững cho công trình về kỹ thuật

Ngoài ra, các yếu tố về kỹ thuật như: Trên một nền đất yếu thì móng nhà phải như thế nào? Kết cấu thép như thế nào để chịu được tải trọng ngôi nhà? Điện, nước  phải được lắp đặt ra sao để chịu tải tốt nhất, thoát nước, cấp nước tốt nhất… Tất cả điều được tính toán một cách khoa học, rõ ràng.

Nhà thầu thi công xây dựng tại Tp Quảng Ngãi

Thứ tư, công trình đảm bảo tốt về công năng sử dụng

Những người được đào tạo thiết kế kiến trúc hay nội thất luôn được đào tạo bài bản về công năng sử dụng, tiêu chuẩn và qui chuẩn thiết kế. Do đó, các công trình thiết kế luôn đảm bảo được công năng sử dụng và tiêu chuẩn cho công năng đó.

Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp ở Quảng Ngãi

Xây dựng Quang Phúc – đơn vị cung cấp Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Tp Quảng Ngãi

Quang Phúc là đơn vị hàng đầu có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Tp Quảng Ngãi. Với đội ngũ chuyên gia, nhân công kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm, Quang Phúc luôn đem đến những giải pháp hàng đầu cho mọi khách hàng ở mọi công trình.

>>Tham khảo thêm các mẫu nhà phố đẹp khác:

Liên hệ Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Tp Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận