0932.451.236

Quang Phúc đã giới thiệu cùng bạn Mẫu biệt thự 2 tầng Tân Cổ ĐiểnMẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp. Tiếp tục trong số những mẫu biệt thự 2 tầng, hôm nay Quang Phúc tiếp tục giới thiệu cùng bạn một mẫu biệt thự 2 tầng khác. Đó là Mẫu biệt thự sân vườn hiện đại 2 tầng đầy sang trọng và thu hút. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung sau đây nhé.

Biệt thự sân vườn hiện đại 2 tầng

Biệt thự sân vườn ngày này cũng đang khá thịnh hành và được rất nhiều chủ nhà lựa chọn. Trong số các mẫu biệt thự vườn cũng có nhiêu fkieeur dáng và phong cách khác nhau. Mẫu biệt thự vườn dưới đây mà chúng tôi giới thiệu là mẫu nhà mái bằng, 2 tầng rộng rãi với thiết kế sân vườn và bố trí cây xanh cả trong và ngoài ngôi nhà nhìn rất đẹp mắt và mát mẻ.

Mẫu biệt thự sân vườn hiện đại 2 tầng

Cùng tham quan ngồi biệt thự đầy sang trọng

Đây là mẫu nhà biệt thự phù hợp với gia đình khoảng 4 đến 5 thành viên. Với kiến trúc biệt thự vườn, không gian được tạo nên một cách thân thiện với thiên nhiên, tạo nên cảm giác thoải mái, nghỉ ngơi và an dưỡng rất lý tưởng.

Phòng cách nhà được lựa chọn là phong cách mái bằng đầy đơn giản nhưng cho thấy sự tinh tế, sang trọng đến tột cùng. Khong màu mè, hoa lệ, ngôi biệt thự vẫn tạo cho người xem những ấn tượng sâu đậm. Kiến trúc nhà mái bằng được sử dụng cùng với phong cách nội thất hiện đại, tối giản đã và đang là sự ưa thích của nhiều người mà bạn có thể chiêm ngưỡng rõ hơn qua những hình ảnh sau đây:

Cây xanh, thậm chí là cỏ xanh đều được phối hợp một cách hài hòa để giúp không gian gần gữi hơn với thiên nhiên. Thậm chí một số tảng đá và những đồ vật khác cũng được sử dụng khóe léo nhằm tô điểm thêm nét đẹp tự nhiên này.

Bên trong căn nhà rộng rãi, nội thất được bố trí chiều cao thấp nhằm giúp thuận tiện cho người ngồi, cũng như tạo thêm cảm giác thoải mái cho người ở.

Khu vực bàn ăn và bếp trái với những thiết kế kín như những ngôi nhà thông thường thì lại được thiết kế thoáng ra bên ngoài giúp tạo ra cảm giác lạ mắt, độc đáo đồng thời, lấy ánh sáng tự nhiên hiệu quả.

Không gian phòng ngủ đầy sang trọng, đây là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Do đó, không gian ở đây chú trọng nhất đến việc tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Cùng với các phòng chức năng, phòng tắm cũng không kém đị sự sang trọng.

Quang Phúc hy vọng, mẫu biệt thự vườn mà chúng tôi giới thiệu trên đây làm bạn thích. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự khác, rất đẹp và sang trọng mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

 

 

Bình luận

Bình luận