0932.451.236

Biệt thự vườn đang là mẫu được ưa chuộng bởi nhiều người và cũng là xu thế được lựa chọn khá phổ biến hiện nay khi thiết kế thi công công trình biệt thự. Do đó, trong bài giới thiệu hôm nay, Quang Phúc tiếp tục mang đến cho bạn các mẫu thiết kế biệt thự vườn tuyệt đẹp và rất được yêu thích.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp

Không quá xa hoa như nhiều mẫu biệt thự khác, các mẫu biệt thự vườn cho thấy sự đơn giản, hòa mình vào thiên nhiên nhưng cũng đầy độc đáo và tạo không gian sống lý tưởng. Đây chính là những mẫu biệt thự được lựa chọn làm nơi an dưỡng, ngoài ra, cũng là mẫu biệt thự cho những người thích sự thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phổ biến nhất với kiểu mái thái. Ngoài ra, các kiểu mái bằng mái lệch cũng hay xuất hiện. Dù thiết kế theo kiểu nào thì điều quan trọng là phải kết hợp hài hòa với thiên nhiên sân vườn. Bời lẽ đặc trưng lớn nhất của biệt thự nhà vườn là có khuôn viên sân vườn xanh mát. Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng dưới đây nhé.

*** Mời bạn xem thêm một số mẫu biệt thự đẹp của chúng tôi. Có thể kế đến như:

Bình luận

Bình luận