0932.451.236

Sở hữu mặt tiền đẹp, bạn sẽ lựa chọn phương án thi công nào cho công trình của gia đình mình?
Xây dựng Quang Phúc xin được gợi ý đến bạn Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp với kiến trúc hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, lựa chọn phù hợp dành cho gia đình có 3-4 thành viên.

Nguyên tắc chung trong thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp là một trong những dạng nhà phố được ưa chuộng nhất sau mẫu 3 tầng. Mẫu nhà phố 2 lầu có nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhiều nhất. Xây dựng Quang Phúc xin mời Quý khách cùng theo dõi bài viết!

Nguyên tắc chung thiết kế: Do số tầng thấp, nên khi thiết kế người KTS cần tạo ra cảm giác cân đối, hài hoà, không cao quá, không thấp quá.

Sử dụng màu sắc, chi tiết kiến trúc có hình dạng sọc đứng làm cho dáng ngôi nhà thêm cao, nhất là nhà có bề ngang rộng. Đối với nhà có bề ngang hẹp gia chủ nên cân đối lựa chọn các chi tiết sọc đứng, hay sọc ngang cho phù hợp.

Sử dụng nguyên tắc âm dương trong thiết kế tạo sự cân bằng hài hòa, trong âm có dương, trong dương có âm.
Ví dụ: Lầu 1 có phòng lồi ra, lầu 2 ban công khuyết góc và dựng các thanh lam đứng. Mảng lồi sẽ sử dụng màu sáng, thanh lam sẽ sử dụng màu tối để trung hòa lại.

Tham khảo những mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp

  • Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp số 1:

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp số 1 này, phần mặt tiền được sử dụng đen sang trọng làm tone màu chủ đạo, kết hợp với tường màu trắng sáng cùng đó là sử dụng những ô bông gió ở phần bancone giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng, thêm phần tươi sáng.

  • Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp số 2:

Có lẽ đây là mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mang màu sắc và kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế khiến nhiều người bị cuốn hút nhất.

Phối cảnh không gian sống hiện đại, sang trọng. Việc trồng những hàng cây xanh tạo nên cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên hơn.

  • Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp số 3:

Sở hữu thiết kế cực kì đơn giản nhưng tổng quan lại hết sức xinh xắn. Đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho các gia đình 2-4 thành viên.

Kết hợp chất liệu gỗ và đá cùng với mảng xanh giúp cho ngôi nhà trở nên gần gũi và hoà mình với thiên nhiên.


>> Tham khảo thêm các mẫu nhà phố đẹp khác:

  • Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại
  • Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Có Lửng

Liên hệ công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận