0932.451.236

Một công trình, căn nhà được xem là hoàn hảo khi nó đáp ứng đúng sự mong muốn của chủ sở hữu về phong cách thiết kế cũng như công năng sử dụng. Đảm bảo được điều đó là những gì mà công ty tư vấn thiết kế xây dựng sẽ thực hiện. Để hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của dịch vụ này, hãy cùng Quang Phúc chúng tôi- công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Quảng Ngãi phân tích rõ hơn về dịch vụ này.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Quảng Ngãi

Thế nào là một công ty tư vấn thiết kế xây dựng?

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng là đơn vị thực hiện công việc phân tích, đánh giá các hạng mục của bản thiết kế trên cả phương diện phong cách thiết kế và cách bố trí kĩ thuật từ đó đưa ra những giải pháp, chỉnh sửa nhằm đạt đến sự tối ưu của công trình cho chủ đầu tư.

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Quảng Ngãi của Quang Phúc gồm những gì?

Mục đích chủ đầu tư phải sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế là để đảm bảo chất lượng của công trình. Vì vậy, việc tư vấn thiết kế xây dựng thường được tập trung vào các công việc sau:

  • Thiết kế của công trình: Việc tư vấn sẽ được tiến hành cả trên phong cách thiết kế và các bố trí về kĩ thuật của công trình, phân tích điểm hạn chế để đưa ra những thay thế nhằm tối ưu thiết kế cho công trình.
  • Yếu tố phong thủy: căn cứ trên tuổi, mạng của chủ sở hữu, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những ngày động thổ tốt nhất để tiến hành thi công cũng như các lưu ý mà chủ sở hữu cần nắm để mang lại sự may mắn sau này cho cả gia đình.
  • Dự toán về chi phí xây nhà: sau khi thống nhất về phương án thiết kế cuối cùng, công ty tư vấn thiết kế sẽ đưa ra dự toán về chi phí xây dựng dựa trên các hạng mục thiết kế, điều này giúp chủ sở hữu có những điều chỉnh phù hợp với ngân sách của mình.

Nên hay không nên thuê Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Quảng Ngãi?

Thuê Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Quảng Ngãi

Nhiều người e ngại việc sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng sẽ khiến phát sinh thêm chi phí mà bỏ qua những lợi ích mà dịch vụ này mang lại, nhưng cụ thể những lợi ích đó là gì? Liệt kê bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích mà dịch vụ tư vấn thiết kế mang đến.

Hạn chế lãng phí vật liệu xây dựngchi phí xây dựng

Bằng kĩ năng phân tích, lắng nghe kết hợp với trình độ nghiệp vụ chuyên môn, các kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng sẽ phân tích tổng quan bản vẽ thiết kế của nhà thiết kế trên phương diện: phong cách thiết kế, bố trí các trang thiết bị kĩ thuật, từ đó dễ dàng phát hiện ra những điểm chưa hợp lý, những bố trí không cần thiết, giúp chủ sở hữu hạn chế được việc lãng phí vật liệu cũng như chi phí xây dựng.

Tối ưu công năng sử dụng của công trình

Dựa trên những phân tích, nhận xét về cách bố trí, sắp đặt các hạng mục trong bản vẽ thiết kế, kiến trúc sư, kĩ sư của công ty tư vấn thiết kế xây dựng sẽ đưa ra những phương án tốt nhất nhằm mang lại sự tối ưu nhất về công năng sử dụng của công trình cũng như sự hài lòng của khách hàng đối với công trình sau khi hoàn thiện.

Tránh xung đột trong thiết kế

Bạn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh về các hạng mục của công trình, của căn nhà nhưng những ý kiến đóng góp đó không thống nhất với nhau và điều này khiến bạn và mọi người trở nên mâu thuẫn, tranh cãi. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng thì những mâu thuẫn, xung đột đó sẽ không xảy ra.

>>> Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi của Quang Phúc

Quang Phúc có phải là công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi?

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Quảng Ngãi uy tín

  • Với những kinh nghiệm có được khi hoạt động lâu năm trong ngành xây dựng tại Quảng Ngãi, Quang Phúc tự hào khi đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng với nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, trong đó không thể không kể đến dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng, do đó, khách hàng có thể yên tâm phần nào về dịch vụ của chúng tôi.
  • Nguồn nhân lực có năng lực, kĩ năng cao: việc kiến tạo nên một công trình xây dựng là sự phối hợp hoạt động kĩ sư, đội ngũ thi công, giám sát công trình và đặc biệt là các kiến trúc sư. Với nền tảng kiến thức rộng về kiến trúc, kinh nghiệm thực tế dày dặn, tận tâm, tận tụy với công việc, các kiến trúc sư, kĩ sư của Quang Phúc sẽ dễ dàng mang đến sự hoàn hảo nhất cho căn nhà, công trình của bạn.
  • Gói tư vấn thiết kế nhà ở với mức chi phí hợp lý: chúng tôi hiểu rõ sự e ngại của chủ sở hữu đối với chất lượng của công trình cũng như khoản chi phí đầu tư lớn lao mà chủ đầu tư phải bỏ ra cho công trình của mình, vì vậ Quang Phúc luôn có gắng cung cấp dịch vụ mới mức chi phí phù hợp, linh hoạt nhất cho khách hàng.
  • Quy trình tư vấn nhanh gọn, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành công trình, giúp chủ sở hữu sớm sở hữu công trình mong ước của mình.

*** Mời bạn xem thêm: Nhà thầu thi công xây dựng tại Quảng Ngãi

Liên hệ công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận