0932.451.236

Bên cạnh những mẫu nhà phố mặt tiền có bề ngang hạn chế thì vẫn không ít mẫu nhà phố được xây dựng trên lô đất có bề ngang rộng. Hôm nay Quang Phúc sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn một mẫu nhà phố 3 tầng với mặt tiền rộng 7m vừa phải. Đây là mẫu nhà được thiết kế khá ấn tượng mà bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng cho ngôi nhà mà mình đang định thiết kế.

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m đẹp

Đây là mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m rộng rãi với chiều sâu vào trong hợp lý. Với phong cách thiết kế mái thái cùng những đường nét kiến trúc độc đáo, đây chính là mẫu nhà mang lại sự ấn tượng cho bất cứ ai từng ghé thăm.

Một số hình ảnh phối cảnh khác của ngôi nahf

Đây là phong cách nhà phố 3 tầng mặt tiền với phong cách mái thái rất độc đáo. Với những mẫu kiến trúc nhà phố thông thường, kiểu nhà mái bằng thường được sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên nếu biết phối hợp một cách chuyên nghiệp, các mẫu nhà mái thái cũng là một lựa chọn tốt, vừa mang giá trị thẩm mỹ, vừa mang lại sự độc đáo và ấn tượng.

Phối hợp với kiến trúc mái nhà độc đáo là các tần với vẻ ngoài như những hình khối vuông vức. Không những mang lại cho người dùng cảm giác thân quan của kiến trúc mái thái cổ điển mà còn mang lại những nét hiện đại, đơn giản mà sang trọng.

Hình ảnh phối cảnh nhìn từ trên xuống cũng cho ta rõ hơn về kiến trúc mái của ngôi nhà. Không phải độ dốc thông thường như những ngôi nhà mái thái khác mà là độ dốc khá lớn. Chính điều này đã tô điểm thêm cho sự độc đáo của ngôi nhà phố này.

Bản vẽ mặt bằng các tầng

Để hiểu rõ về mặt bằng các tầng và bố trí bên trong ngôi nhà, bạn có thể tham khảo các bản vẽ thiết kế dưới đây.

Với yêu cầu về sự tiện nghi, tiết kiệm không gian, tính thẩm mỹ và phù hợp với không gian sinh hoạt, các thiết kế được cân nhắc và thực hiện một cách khoa học nhất.

Mong rằng bạn yêu thích mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng mặt tiền 7m này và nếu muốn tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Quang Phúc.

*** Xem thêm: Những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Bình luận

Bình luận