0932.451.236

Bên cạnh kiểu nhà mái bằng, nhà mái thái hiện cũng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Với nhà mái bằng 3 tầng mái thái, người xem sẽ có cảm giác về một ngôi nhà vừa sang trọng nhưng tính tế theo nét truyền thống rất riêng. Hôm nay, mời bạn tiếp tục cùng Quang Phúc đón xem những mẫu nhà phố mái thái đẹp mắt mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu về phong cách nhà 3 tầng mái thái

Mẫu nhà 3 tầng mái thái là một trong những dạng nhà được ưa chuộng lựa chọn khi các gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà 3 tầng. Nhà mái thái là mẫu nhà dễ dàng nhận biết với mẫu mái nhà hình chữ A được tạo ra từ các viên ngói lợp xếp lên nhau với độ dốc nhất định.

Những mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp mắt

Mẫu mái thái cho nhà phố thường có dạng mái màu xanh hiện rất được ưa chuộng thay vì ngói đỏ như những ngôi nhà thông thường. Dạng nhà mái thái giúp cho khả năng thoát nước mưa tốt và chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà. Kiến trúc nhà mái thái thường được thiết kế với chi phí cao hơn so với những dạng mái nhà khác.

Nhà mái thái thường rất thích hợp cho những ngôi nhà có chiều cao thấp tầng như nhà cấp 4, các nhà phố, biệt thự 1, 2, 3 tầng. Với những ngôi nhà cao tầng hơn, kiến trúc nhà mái thái vẫn được áp dụng nhưng không nhiều bằng kiến trúc nhà mái bằng.

Những mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp mắt

Mời bạn tham khảo những mẫu nhà mái thái 3 tầng đẹp mà Quang Phúc sưu tầm dưới đây nhé:

Đầu tiền là mẫu nhà phố mái thái tân cổ điển khá đẹp mắt. Đây là mẫu nhà có sự kết hợp giữa kiến trúc mái thái và các họa tiết hoa văn tân cổ điển mềm mại. Tất cả đã làm nên một ngôi nhà đầy mềm mại và đầy tính nghệ thuật.

Nếu bạn thích sự đơn giản, không họa tiết trang trí phức tạp thì mẫu nhà mái thái đơn giản đầy hiện đại dưới đây chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Nếu bạn vẫn thích mẫu nhà tân cổ điển nhưng không sử dụng họa tiết quá cầu kỳ thì mẫu nhà phố đẹp một cách tinh tế như dưới đây có lẽ sẽ phù hợp với bạn.

Mẫu nhà phố tiếp theo là mẫu nhà đẹp với mái thái đôi trước sau giàu tính hình tượng. Đây là mẫu nhà phù hợp với những ngôi nhà 3 tầng được xây dựng trên diện tích đất nhỏ và có thể có chiều sâu vào trong.

Mẫu nhà có kiến trúc mái thái một phần dưới đây cũng sẽ là một lựa chọn tốt để bạn có thể tham khảo.

Một kiểu nhà mái thái khác mà bạn sẽ có thể tham khảo ngay sau đây chính là kiểu nhà với 2 mái thái xếp chồng lên nhau theo cấu trúc trước sau chính là kiểu mái thái khá phổ biến để làm tăng tính thẩm mỹ cho mặt tiền ngôi nhà.

Ngoài ra, mẫu nhà nhiều mái thái hơn cũng sẽ là lựa chọn tốt khi vốn dĩ nhà bạn có đến 3 tầng.

Hy vọng những mẫu nhà phố mà Quang Phúc giới thiệu trên đây làm bạn thích thú. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều mẫu nhà phố đẹp khác để bạn có thể tham khảo. Nếu cần tư vấn trong thiết kế xây dựng nhà phố, hãy liên hệ ngay với Quang Phúc để được tư vấn chi tiết nhất.

*** Xem thêm:

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận