0932.451.236

Nhà phố theo phong cách Tân cổ điển được rất nhiều người ưa chuộng bởi những đường nét thiết kế đầy nghệ thuật mà không cầu kỳ quá mức. Đặc biệt phong cách Tân cổ điển cũng được áp dụng rất phổ biến với mẫu nhà phố 3 tầng. Trong bài viết này, Quang Phúc xin giới thiệu đến bạn những mẫu nhà phố 3 tầng Tân Cổ Điển đẹp mắt này nhé.

Những mẫu nhà phố 3 tầng Tân Cổ Điển đẹp mắt, sang trọng

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà phố 3 tầng nhưng vẫn đang tìm ý tưởng để thiết kế căn nhà của mình thì phong cách thiết kế Tân cổ điển chính là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc từ ngay bây giờ. Trong số rất nhiều mẫu nhà, chúng tôi xin gửi đến bạn những mẫu nhà sau đây để bạn cùng tham khảo.

Tìm hiểu về phong cách nhà phố Tân cổ điển

Nhà phố Tân cổ điển là phong cách nhà phố kế thừa từ phong cách cổ điển nhưng đã loại bỏ hết những yếu tố rườm rà, cầu kỳ và hoa mỹ quá mức cần thiết. Vì thế mà phong cách này có phần đơn giản hơn các phong cách cổ điển nhưng vẫn cho thấy những đường nét nghệ thuật rất tinh tế.

Thay vì những hình khối thô sơ, đơn giản như phong cách hiện đại, phong cách nhà phố Tân cổ điển lại cho thấy những đường cong và một vài hoa văn trang trí. Cùng với đó, kiểu mái nhà được áp dụng phổ biến ở đây là nhà mái thái thay vì mái bằng.

Phong cách nhà phố Tân cổ điển chính vì thế mà mang lại cho người ta sự sang trọng, bắt mắt, mới mẻ đầy phong cách.

Những mẫu nhà phố 3 tầng Tân cổ điển được yêu thích nhất hiện nay

Nhà phố Tân cổ điển 3 tầng cũng như rất nhiều phong cách thiết kế nhà 3 tầng khác đều được sáng tạo một cách đa dạng bởi các kiến trúc sư, kỹ sư. Chính vì sự đa dạng đó, ta có thể thấy, mỗi người yêu thích một phong cách khác nhau, mẫu nhà khác nhau. Dưới đây là những mẫu nhà phố 3 tầng theo phong cách Tân cổ điển hy vọng sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng.

Mẫu đầu tiên là một mẫu nhà đơn giản những vẫn ẩn chứa phong cách tân cổ điển mà không tốn nhiều chi phí xây dựng. Từ cửa, lan cang đến những hoa văn bên trên đều cho thấy những sắc thái Tân cổ điển đầy tinh tế..

Mẫu thứ 2 lại là một mẫu nhà 3 tầng Tân cổ điển khác hẳn với những đường nét tinh tế, đa dạng và rất công phu.

Mẫu thứ 3 là mẫu nhà với mặt tiền không quá rộng nhưng việc sử dụng phong cách Tân cổ điển một cách khóe léo đã làm cho nó trở nên đặc biệt hơn.

Tiếp theo là một mẫu nhà với mái thái rất đẹp mắt. Nhìn vào ngôi nhà rất sáng sủa và đẹp mắt.

những phần hoa văn, đường nét nghệ thuật được khóe léo sử dụng trong phong cách Tân Cổ điển đã giúp cho ngôi nhà dưới đây trở nên đặc biệt hơn.

Đặc biệt hơn khi bạn có thể nhìn thấy một mẫu nhà có phần khác biệt với nhà 3 tầng + Sân thượng được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển đầy tinh tế.

Không phải một căn nhà theo phong cách mái thái đặc trưng nhưng mẫu nhà dưới đây cũng cho thấy những đặc trưng riêng của nó.

Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với mẫu nhà này và muốn có thêm những mẫu nhà 3 tầng Tân cổ điển để tham khảo một cách miễn phí khác thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận