0932.451.236

Bạn đang phân vân trong việc nên hay không nên thuê giám sát xây dựng cho căn nhà sắp sửa thi công của mình? Phần thì bạn thấy tốn kém chi phí nhưng bạn bè của bạn lại khuyên nên thuê giám sát. Quang Phúc sẽ giúp bạn hiểu thêm về việc tư vấn giám sát này thông qua dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Quảng Ngãi mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng. Hotline: 0932.451.236

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Quảng Ngãi

Tại sao bạn nên thuê đơn vị tư vấn giám sát xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi

Có thể bạn đã hiểu sơ sơ về vai trò của tư vấn giám sát trong xây dựng, nhưng cụ thể tầm quan trọng của việc này như thế nào? Liệt kê sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Hạn chế rủi ro không mong muốn đối với công trình

Rủi ro là điều mà bất kì chủ sở hữu nào cũng không mong xảy ra đối với công trình của mình vì những hệ quả mà nó mang lại và tư vấn giám sát xây dựng đóng vai trò là phương pháp hạn chế rủi ro không mong muốn đối với các công trình xây dựng.

Hạn chế phát sinh chi phí xây dựng

Ăn chặn, ăn bớt vật liệu xây dựng, sử dụng vật liệu kém chất lượng, không đúng như ban đầu, là những trường hợp có thể xảy ra ở bất kì một công trình xây dựng nào. Việc ăn chặn vật liệu xây dựng,… không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình mà còn làm phát sinh thêm nhiều chi phí khi chủ sở hữu phải bỏ thêm tiền để mua vật liệu sữa chữa, khắc phục sự cố.

Đảm bảo tiến độ hoàn thành công trình

Nhiều nhà thầu xây dựng vì chạy đua doanh thu mà nhận thầu 2, 3 công trình cùng một lúc dẫn đến sự chậm trễ trong thi công vì thiếu nhân lực thi công công trình, từ đó làm ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành công trình như đã cam kết, gây nhiều khó khăn cho chủ sở hữu. Và để những tình huống trên không xảy ra, đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành công trình là công việc mà các giám sát xây dựng sẽ thực hiện.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Quang Phúc gồm những gì?

Kiểm tra số lượng, chất lượng và giá nguyên vật liệu đầu vào và mỗi lần nhập mới: mỗi công trình xây dựng đều có dự toán sẵn về nguyên vật liệu, số lượng và giá cả mỗi loại. Đơn vị tư vấn giám sát sẽ thực hiện việc kiểm tra, rà soát tất cả các nguyên vật liệu từ chất lượng, mẫu mã, số lượng và giá thành theo đúng như dự toán để hạn chê các trường hợp sai sót, đảm bảo chất lượng công trình sau này như mong muốn của chủ sở hữu.

Kiểm tra tính hợp lý của các hạng mục thi công: trong quá trình thi công, giám sát xây dựng sẽ phải thường xuyên kiểm tra mỗi khu vực thi công sao cho phải đảm bảo đúng như bản thiết kế, tránh sai lệch làm tốn thời gian sữa chữa, khắc phục.

Giám sát tiến độ hoàn thành các hạng mục thi công: giám sát, theo dõi, báo cáo với chủ sở hữu tiến độ thực hiện theo từng hạng mục, phương án khắc phục trong trường hợp tiến độ thi công bị chậm so với thời gian cam kết, nhằm thúc đẩy tiến độ thi công, sơm hoàn thiện công trình cho chủ sở hữu.

>>> Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi của Quang Phúc

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Quảng Ngãi của Quang Phúc

Với cương vị là nhà thầu thứ ba, đơn vị cầu nối giữa chủ sở hữu và nhà thầu thi công xây dựng, Quang Phúc phải công bằng, minh bạch trong mọi hoạt động, phương án nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bên cũng như sự tối ưu cần có cho công trình khi hoàn thiện.

Quang Phúc hiểu rõ những lo lắng của chủ sở hữu về chất lượng của công trình khi phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho việc xây dựng, do đó, chúng tôi sẽ đại diện cho chủ sở hữu triển khai những mong muốn của chủ sở hữu đến với đơn vị thi công dựa trên bản thiết kế đã được thống nhất từ trước.

Thay mặt chủ sở hữu thực hiện việc kiểm tra tất cả nguyên vật liệu xây dựng về chất lượng, mẫu mã, chủng loại, số lượng, và giá cả nhằm đảm bảo công trình được xây dựng nên từ đúng nguyên vật liệu và số lượng như thiết kế, thực hiện kiểm soát việc bảo hành, bảo trì của nhà thầu khi công trình đã hoàn thiện.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Quảng Ngãi do Quang Phúc thực hiện.

Thực hiện kiểm tra, tư vấn về hợp đồng thiết kế, hợp đồng thi công xây dựng và các hợp đồng với các nhà thầu phụ khác trong trường hợp chủ sở hữu chưa tiến hành kí hợp đồng với các nhà thầu.

Ban hành các quy chuẩn về thi công xây dựng để thực hiện thi công công trình, quy trình, quy chuẩn nghiệm thu công trình chi tiết.

Nghiệm thu, kiểm tra nguyên vật liệu xây dựng đầu vào về số lượng, chất lượng và giá cả.

Tiến hành giám sát thi công xây dựng trong suốt quá trình thi công công trình.

Thực hiện nghiệm thu các hạng mục hoàn thiện

Báo cáo tiến độ thi công cho chủ sở hữu theo từng ngày.

Thực hiện lưu trữ thông tin về công trình.

*** Mời bạn xem thêm: Nhà thầu thi công xây dựng tại Quảng Ngãi

Liên hệ tư vấn ngay:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

 

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận