0932.451.236

Nhà 2 tầng có lửng là một trong những xu hướng khá mới trong những năm gần đây song lại đón nhận được nhiều lời khen từ phía gia chủ và các nhà thầu, bởi ưu điểm gia tăng diện tích cho căn nhà nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho công trình. Liên hệ đơn vị thi công Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có lửng ZHome: 0932.451.236

Có nên lựa chọn mẫu thiết kế nhà 2 tầng có lửng

Tầng lửng hay gác lửng vẫn thường được hiểu đơn giản là tầng trung gian giữa các tầng của một tòa nhà và thường thì không được tính trong tổng thể mặt bằng công trình đó. Tầng lửng có kiến trúc có thiết kế khá thấp, nằm ở gần tầng 1 (hoặc tầng dưới cùng) khẳng định được độ thẩm mỹ, kĩ thuật cũng như tính pháp lý không chỉ trong các mẫu nhà phố mà còn hiện diện tại các căn nhà phố, nhà vườn 1 tầng.  Vậy có nên lựa chọn mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng không? Đây cũng chính là vấn đề mà nhiều gia đình có được tổng diện tích đất nhỏ hẹp hoặc không có nhiều tài chính để xây đất lên cao rất quan tâm, mong muốn nhằm sử dụng được không gian tối ưu nhất. Hãy cùng Xây Dựng Quang Phúc tìm ra câu trả lời nhé!

Ưu điểm khi lựa chọn Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có lửng

– Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng được nhiều người lựa chọn nhằm tăng diện tích chiều cao sử dụng cho căn nhà, việc này rất thích hợp với những nhà có diện tích hạn chế hoặc nằm trong khu vực bị khống chế chiều cao. Việc thiết kế tầng lửng sẽ mang đến nhiều không gian sử dụng cho ngôi nhà đảm bảo sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt. Trong ưu điểm gia tăng diện tích sử dụng, tầng lửng đóng vai trò là không gian đa năng có thể giải quyết những trường hợp sau:

  • Khi diện tích mặt sàn đất bị hẹp hoặc đã dùng cho việc kinh doanh, nhà kho hoặc là nơi để xe. Đặc biệt khi đứng ở tầng trệt bạn có thể quan sát ở phía dưới tiện lợi giúp bạn kiểm soát mọi thứ tốt hơn khi có thiết kế tầng lửng.
  •  Công trình bị giới hạn bởi chiều cao mà chủ đầu tư cần đến mặt bằng rộng. Khi đó, tầng lửng sẽ giúp chắc chắn được các không gian tác dụng như phòng khách, phòng bếp ăn.

  • Tầng lửng cũng có thể sử dụng dành cho mục đích tiếp khách hoặc làm phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Với nhiều hộ gia đình có đông thành viên thì tầng lửng còn có thêm 01 phòng ngủ riêng dành cho gia chủ.
  • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có lửng sẽ giúp không gian phía dưới được thông thoáng hơn mang đến cảm giác rộng rãi, mặt khác về mặt thiết kế những hệ cửa cao tăng tính thẩm mỹ. Khi bước vào bên trong phòng khách bạn sẽ không cảm thấy ngột ngạt hay nóng bức vì trần nhà cao.

Trên đây là Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có lửng mà Xây dựng Quang Phúc muốn giới thiệu đến mọi người, đặc biệt là các gia đình có diện tích hạn hẹp và muốn tiết kiệm chi phí.

>>Tham khảo thêm các mẫu nhà phố đẹp khác:

Liên hệ công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận