0932.451.236

Nhà anh Lê Quân – Giám Đốc ĐHQG Hà Nội

Tại Bình Sơn Quảng Ngãi, Quang Phúc đã thực hiện thiết kế và thi công xây dựng cho rất nhiều công trình, trong đó có nhà anh Quân. Đây là công trình mà Quang Phúc đã tư vấn thiết kế thi công phù hợp với nhu cầu và tài chính thực tế của khách hàng. Thông tin về công trình nhà ở này sẽ được chúng tôi giới thiệu trong nội dung dưới đây.

Thông tin chung về công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Minh Quân
  • Đơn vị thiết kế và xây dựng: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc
  • Địa chỉ công trình: Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Dạng công trình: Nhà ở dân dụng
  • Năm xây dựng: 2020

Một vài giới thiệu về công trình này

Được chủ hộ yêu cầu tư vấn và thiết kế thi công, Quang Phúc đã tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề trong xây dựng để có được một ngôi nhà thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng mà tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời đảm bảo với mức ngân sách mà khách hàng dự kiến chi cho xây dựng sẽ không bị phát sinh lớn theo kế hoạch đề ra.

Không phụ lại sự kỳ vọng của khách hàng, Quang Phúc đã giúp khách hàng thiết kế ngôi nhà như những gì khách hàng mong muốn với mức ngân sách được định sẵn. Kế đến, Quang Phúc thực hiện giám sát và thi công xây dựng chặt chẽ theo đúng thiết kế và những dự định ban đầu. Công trình đã hoàn thành một cách suôn sẻ và đảm bảo kế hoạch đề ra.

Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu xây dựng tại Bình Sơn, tại Quảng Ngãi hoặc các tỉnh miền trung, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

*** Xem thêm: Nhà chú Lê Xuân Thu – Nguyên Chủ tịch Mặt Trận Huyện Sơn Tịnh

Liên hệ dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi..

Điện thoại: 0932.451.236

Bình luận

Bình luận