0932.451.236

Nhà chú Lê Xuân Thu – Nguyên Chủ tịch Mặt Trận Huyện Sơn Tịnh

Một trong những Công trình dân dụng mà Quang Phúc đã thực hiện xin được giới thiệu cùng bạn là nhà của chú Lê Xuân Thu. Đây lại là một công trình nhà ở được xây dựng hoàn thiện mà Quang Phúc thực hiện cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về ngôi nhà được chúng tôi thực hiện này qua nội dung giới thiệu sau đây nhé.

Thông tin chung về công trình

  • Chủ đầu tư: Chú Lê Xuân Thu.
  • Đơn vị thiết kế và xây dựng: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc
  • Địa chỉ công trình: Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Dạng công trình: Xây dựng dân dụng
  • Năm xây dựng: 2020

Quá trình thiết kế thi công của Quang Phúc

Được khách hàng trao gửi niềm tin để kiến tạo không gian sống lý tưởng, Quang Phúc đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo để tìm ra phương án thiết kế thi công tối ưu cho khách hàng. Đảm bảo công trình đạt chất lượng, thẩm mỹ với chi phí tốt nhất. Đồng thời thiết kế không gian khoa học, đảm bảo các công năng sử dụng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chính là đơn vị thiết kế nên công trình, đồng thời cũng là đơn vị thi công và giám sát xây dựng theo đúng thiết kế đề ra. Với sự tỉ mỉ mà chuyên nghiệp của mình, chúng tôi đã đảm bảo công trình được thực hiện đúng theo tiến độ đề ra và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Mọi nhu cầu về thiết kế xây dựng nhà ở cần tư vấn, quý khách có thể liên hệ ngay với Quang Phúc để được trao đổi chi tiết.

*** Mời bạn xem thêm: Nhà chị Hà tại thành phố Quảng Ngãi

Liên hệ dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi..

Điện thoại: 0932.451.236

Bình luận

Bình luận