Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP Quảng Ngãi

Hiện nay nhu cầu xây dựng thiết kế các công trình kiến trúc, nhà ở ngày một nhiều hơn. Vì vậy có khá nhiều đơn vị nhà thầu nổi lên, chính vì thế đã làm không ít khách hàng gặp khó khăn trong việc chọn lựa nhà thầu thi công xây dựng. Giải quyết vấn đề này đã có Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Quang Phúc- Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP Quảng Ngãi. Với hotline 0932 451 236 hoặc 0935 511 121 bạn hoàn toàn dễ dàng liên hệ và nhận được tư vấn từ đơn vị. Chúng tôi cam kết luôn đem đến dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP Quảng Ngãi

Lý do nên chọn một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại thành phố Quảng Ngãi

Việc xây dựng bất cứ một công trình nào cũng đều phải cần độ chất lượng và chính xác rất lớn. Để có được sự chính xác tuyệt đối đó thì cần thiết phải có một đơn vị chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra những ngôi nhà đẹp và chất lượng nhất.

Bên cạnh chất lượng và độ chính xác thì giá thành cũng là lí do để khách hàng lựa chọn nhà thầu xây dựng. Khi đã xác định được đơn vị đồng hành cùng mình bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc phát sinh thêm những chi phí không đáng có.

Đội ngũ kĩ sư có chuyên môn cao cũng là điểm cộng lớn từ các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình thi công.

Với một vài trong rất nhiều lí do trên đã khẳng định được sự cần thiết của nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp là rất lớn, đặc biệt là ở TP Quảng Ngãi.

Quang phúc – Một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP Quảng Ngãi

Định hướng phát triển của đơn vị Quang Phúc

Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Quang Phúc là nhà thầu xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng tại Quảng Ngãi. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, luôn đặt đạo đức và lương tâm nghề nghiệp lên trên hết trong bất cứ công việc nào. Quang Phúc tin rằng với chữ tâm trong từng viên gạch sẽ tạo dựng được niềm tin vững chắc đến cho khách hàng và đồng thời tạo nên cái tầm riêng mà không phải nhà thầu nào tại Quảng Ngãi cũng đạt được như đơn vị.

Những dịch vụ của đơn vị Quang Phúc

Đến với Công ty xây dựng tại Tp Quảng Ngãi uy tín Quang Phúc, khách hàng có thể nhận được những dịch vụ chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp sau:

  • Thiết kế kiến trúc xây dựng
  • Xin giấy phép xây dựng
  • Thi công xây dựng
  • Sửa chữa cải tạo nhà

Lí do nên chọn xây dựng Quang Phúc làm bạn đồng hành

Lối kiến trúc tinh tế, thời thượng

Đơn vị luôn liên tục cập nhật những kiểu kiến trúc hiện đại phù hợp với xu hướng sống mới ngày nay đặc biệt là các khu đô thị mới. Quang Phúc không ngừng phấn đấu để trở thành nhà thầu dẫn đầu xu hướng kiến trúc ở mọi nơi mà đơn vị đặt chân đến và đặc biệt là tại Quảng Ngãi.

Chất lượng đảm bảo

Chúng tôi luôn đảm bảo 100% chất lượng trong từng công đoạn của toàn bộ công trình, đem đến một sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất. Dùng chất lượng thi công làm động lực để tồn tại và phát triển trên thị trường xây dựng.

Tiết kiệm chi phí

Đơn vị luôn cố gắng tránh làm nảy sinh những chi phí trong quá trình thi công một cách tối thiểu nhất. Bên cạnh đó, Quang Phúc cũng đang đặt mục tiêu trở thành nhà thầu tiên phong trong việc dẫn đầu xu hướng xây dựng với chi phí tiết kiệm tại Quảng Ngãi.

Cuộc sống tiện nghi

Chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp cải tiện không gian sống một cách khoa học, tiện nghi nhất và phù hợp với xu hướng sống hiện nay. Góp phần đem lại giá trị sống cho tổ ấm của bạn.

Một số hình ảnh do Quang Phúc thực hiện thi công xây dựng

Công ty xây dựng chuyên nghiệp tại thành phố Quảng Ngãi

Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp ở TP Quảng Ngãi

Những đối tác của Quang Phúc

Hiện nay đơn vị đã và đang hợp tác với rất nhiều công ty chất lượng, nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như:

  • Công ty xi măng Hà Tiên 1
  • Trần và vách thạch cao VĨnh Tường
  • Các loại sơn đến từ thương hiệu sơn Dulux
  • Cửa chống ồn, tiết kiệm điện Eurowindow
  • Ngói Đồng Tâm.

Quang Phúc – Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP Quảng Ngãi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến cho quý khách hàng trong từng công trình. Chúng tôi hy vọng bằng sự tận tâm cùng chất lượng hàng đầu sẽ nhận được sự đồng hành đến từ quý khách hàng. Xin cảm ơn.

Không những uy tín, Quang Phúc còn là Nhà thầu xây dựng giá rẻ tại Quảng Ngãi được nhiều khách hàng lựa chọn.

Liên hệ nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại TP Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: 308/10 Đường Tế Hanh, Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.51.11.21

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *