Công ty xây dựng tại Tp Quảng Ngãi

Quang Phúc là một trong những công ty xây dựng tại Tp Quảng Ngãi, là nhà thầu về thiết kế thi công xây dựng đã hoạt động được nhiều năm trong ngành thì Quang Phúc có một đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, cùng với việc đã tham gia và hoàn thành hơn tram dự án lớn nhỏ và đều nhận được những đánh giá tốt nhất từ khách hàng. Vì vậy Quan Phúc, công ty xây dựng tại Tp Quảng Ngãi là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy mà bạn có thể tìm đến. Và để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0932451236- 0935511121 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Tìm công ty xây dựng tại Tp Quảng Ngãi uy tín
Tìm công ty xây dựng tại Tp Quảng Ngãi uy tín

Vì sao nên lựa chọn Quang Phúc

Là một trong số các công ty xây dựng ở Quảng Ngãi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thì Quang Phúc luôn lấy đạo đức và lương tâm làm chỉ tiêu trong hoạt động kinh doanh, thực hiện nhất quán tôn chỉ với 3 chữ T là “Tâm- Tín- Tầm”.

Kiến trúc tinh tế

Luôn học tập thay đổi và đổi mới qua nhiều năm để  trao dồi và đổi mới nhiều phương thức thiết kế bắt kịp thời đại hiện nay, vì vậy Quang Phúc có một bộ sưu tập những phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại nhất, giúp cho bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích cảu bản thân.

Chất lượng đảm bảo

Luôn đảm bảo và rõ ràng trong việc lựa chọn chất lượng vật liệu xây dựng, chỉ sử dụng các vật liệu rõ ràng nguồn gốc và có độ bền cao, không vì rẻ hay tiết kiệm mà thay vào các vật liệu kém chất lượng để dẫn đến các phát sinh sau này.

Luôn đảm bảo quá trình thi công được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng thi công và tiến độ hoàng thành công việc được chính xác nhất.

Tiết kiệm chi phí

Là công ty xây dựng tại Tp Quảng Ngãi thì Quang Phúc dẩn đầu về tiên phong chi phí tiết kiệm, để có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng nhất thì Quang Phúc luôn biết cách đưa ra những giải pháp sao cho vừa đảm bảo chất lượng vật liệu và quá trình xây dựng và cũng không thể thiếu việc chi phí tiết kiệm, để có thể giúp khách hàng tiết kiệm nhất có thể.

Cuộc sống tiện nghi

Cung cấp cho bạn một cuộc sống tiện nghi cho ngôi nhà của bạn, đảm bảo tạo cho bạn một không gian sống tốt nhất cho gia đình và người thân bạn.

Quy trình làm việc của Quang Phúc

Là một công ty xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi, Quang Phúc luôn cố gắng thực hiện công việc hiệu quả, đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng. Quy trình làm việc của công ty xây dựng tại thành phố Quảng Ngãi của Quang Phúc gồm hai giai đoạn chính.

Giai đoạn thiết kế

Ở giai đoạn này thì bên công ty và khách hàng sẽ cùng nhau gặp mặt và trao đổi về công việc. Công ty sẽ khảo sát lấy ý kiến khách hàng và cùng với việc tư vấn cho khách đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để có thể vừa thuận tiện cho việc thiết kế thi công sau này mà vừa có thể vừa ý với khách hàng. Sau khi lấy ý kiến và khảo sát khu vực thì bộ phận thiết kế sẽ làm việc để xây dựng kế hoạch sao cho hợp lí.

Giai đoạn thi công

Sau khi hoàn thành kế hoạch và bản vẻ thiết kế thì công ty sẽ tiến hành cho người xuống thi công, thì ngoài bộ phận nhân viên trực tiếp thi công thì còn có bộ phận giám sát và chịu trách nhiệm trong quá trình thi công và đảm bảo chất lượng thi công và tiến độ thi công được chính xác nhất.

Liên hệ công ty xây dựng tại Tp Quảng Ngãi chuyên nghiệp:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: 308/10 Đường Tế Hanh, Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.51.11.21

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *