0932.451.236

Bạn muốn xây nhà nhưng không biết cần chuẩn bị những gì, những giấy tờ nào, thiết kế thế nào, đặc biệt là nhà thầu nào uy tín. Có quá nhiều thứ phải làm làm cần phải giải quyết trong khi công việc của bạn quá nhiều. Quang Phúc là nhà thầu thi công xây dựng tại Sơn Tây Quảng Ngãi uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu một căn nhà hoàn thiện và sang trọng.

Tiêu chí chọn lựa nhà thầu thi công xây dựng ở Sơn Tây Quảng Ngãi

Tiêu chí chọn lựa nhà thầu thi công xây dựng ở Sơn Tây Quảng Ngãi

Để lựa chọn được một nhà thầu thi công xây dựng tại Sơn Tây Quảng Ngãi uy tín đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Sau đây là một số tiêu chí chọn đơn vị thi công xây dựng:

Chất lượng: Một đơn vị uy tín sẽ phải có thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, lành nghề.

Tiến độ thi công: Những đơn vị nào có tiến độ xây dựng nhanh chóng và đúng thời hạn trong hợp đồng sẽ càng chứng tỏ mức độ uy tín.

Đơn giá xây dựng: Những nhà thầu có giá thành rẻ thường sẽ đi cùng với chất lượng sẽ không được đảm bảo. Một đơn vị thi công uy tín, chất lượng sẽ là đơn vị có đơn giá xây dựng hợp lý và biết cách tối ưu chi phí cho khách hàng.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Nhà thầu thi công xây dựng tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn Quang Phúc cho công trình của bạn?

  • Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng tại Quảng Ngãi, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thi công xây dựng cũng như thái độ làm việc.
  • Cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cũng như luôn đặt tâm huyết vào mỗi công trình.
  • Được đầu tư trang thiết bị, máy móc giúp đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng và kiểm tra từng chi tiết kỹ thuật để chắc chắn công trình luôn bền đẹp theo thơi gian mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  • Quang Phúc luôn tối ưu chi phí thi công xây dựng cho gia chủ nhằm giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí.
  • Luôn đặt trách nhiệm, uy tín lên hàng đầu với cam kết thi công xây dựng công trình đạt chuẩn về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ.
  • Có chế độ bảo hành dài hạn đem đến sự yên tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây dựng tại Quang Phúc.

Những cam kết của Quang Phúc khi thi công xây dựng các công trình

Những cam kết của Quang Phúc khi thi công xây dựng các công trình

Chúng tôi luôn cam kết 100% chất lượng khi xây dựng công trình. Đó là tiêu chí hàng đầu nhằm tạo sự uy tín và tin tưởng với khách hàng, chính vì vậy Quang Phúc luôn nổ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Luôn đề ra mức giá hợp lý với các chủ đầu tư nhằm tối ưu nhiều chi phí nhưng luôn đảm bảo về mặt chất lượng cho mỗi công trình.

Tiến độ công trình là yếu tố quan trọng để triển khai dự án. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thiện đúng thời gian như đã cam kêt trong hợp đồng.

Ngoài ra, chế độ bảo hành dài hạn nếu gặp tình trạng hư hỏng thì đội ngũ nhân sự của công ty sẽ có mặt khắc phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình và các chủ đầu tư.

>>> Tham khảo thêm Nhà thầu thi công xây dựng tại Sơn Hà Quảng Ngãi uy tín

Bình luận

Bình luận