0932.451.236

Thiết kế thi công tại Khu dân cư Tịnh Đông tỉnh Quảng Ngãi

Quang Phúc chuyên thực hiện dịch vụ thiết kế thi công các công trình nhà ở chuyên nghiệp uy tín. Từ các công trình lẻ đến các công trình và dự án lớn đều có thể được đáp ứng bởi Quang Phúc. Hôm nay Quang Phúc tiếp tục giới thiệu cùng bạn một công trình quy mô mà chúng tôi đã thực hiện, đó là khu dân cư Tịnh Đông.

Một số thông tin cơ bản

Khu dân cư Tịnh Đông là một trong những công trình quy mô tại Tỉnh Quảng Ngãi mà Quang Phúc đã tham gia thực hiện thiết kế và thi công. Là đơn vị uy tín trong ngành xây dựng, chúng tôi được chủ đầu tư tin tưởng và giao phó cho thực hiện công trình này.

Khuôn viên của toàn bộ khu dân cư Tịnh Đông khá rộng lớn, được thiết kế để trở thành nơi sinh sống của nhiều hộ gia đình. Bên cạnh đảm bảo khu vực sinh sống, KDC Tịnh Đông còn có không gian sinh hoạt, vui chơi và một diện tích xanh lý tưởng.

Hình ảnh thiết kế phối cảnh công trình được Quang Phúc thiết kế một cách sáng tạo và đẹp mắt. Đây không nghi ngờ gì chính là nơi sinh sống lý tưởng của nhiều gia đình làm thỏa mãn những yêu cầu cơ bản của con người.

Nếu quý khách đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế xây dựng chuyên nghiệp của Quang Phúc có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn xây chi tiết.

Liên hệ dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận