0932.451.236

Thiết kế xây dựng trường Mầm non Sơn Giang

Trong những công trình mà Quang Phúc đã thi công về trường học, bên cạnh trường tiểu học Tịnh Đông mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trược, Quang Phúc còn thực hiện thiết kế xây dựng cho trường mầm non Sơn Giang. Đây cũng là một công trình lớn mà chúng tôi là đơn vị thực hiện xây dựng trực tiếp. Mời bạn tìm hiểu trực tiếp qua nội dung dưới đây nhé.

Thông tin cơ bản về công trình

Đây là công trình mà Quang Phúc trực tiếp thực hiện thiết kế và xây dựng. Công trình được thực hiện năm 2019 đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ, chất lượng và chi phí tốt.

Quang Phúc chăm chút từ khâu thiết kế để tạo nên công trình thật sự hoàn hảo, đạt cả chất lượng và tính thẩm mỹ.

Đây là góc nhìn toàn cảnh của mặt trước trường mầm non. Một góc nhìn từ trên cao xuống của bản thiết kế.

mặt sau của công trình cũng được thể hiện và thiết kế vừa đảm bảo phù hợp vừa khoa học và hợp lý.

Cổng trường mầm non được thiết kế vừa đẹp mắt vừa có tính trẻ thơ, rất phù hợp với các bé nhỏ. Bên cạnh khuôn viên phía trước là một cái cổng nhỏ xinh với cầu vồng cong tròn đầy tinh tế.

Một góc nhìn khác tại khu vực công trường để bạn tham khảo. Đây là góc nhìn với không gian khuôn viên trong lành đầy cây xanh.

Toàn cảnh khuôn viên với không gian xanh rất được chú trọng. Đây cũng chính là thực tế không gian được tạo dựng nhằm đáp ứng cho các bé một không gian trong lành, xanh mát.

Đây chính là công trình thực tế mà Quang Phúc đã thực hiện rất thành công. Hy vọng bản thiết kế trường mầm non Sơn Giang làm bạn ấn tượng. Nếu cần tư vấn thiết kế xây dựng, hãy liên hệ ngay với Quang Phúc để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn thêm chuyên môn.

*** Bạn cũng có thể tham khảo thêm một dự án khác mà Quang Phúc đã xây dựng: Trường Tiểu Học Tịnh Đông tại Quảng Ngãi

Liên hệ dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận