0932.451.236

Cùng với việc gia tăng dân số trong xã hội ngày nay thì nhu cầu xây dựng nhà ở cũng đang ngày một tăng cao, để đáp ứng nhu cầu đó cũng như tối ưu hóa quá trình xây dựng thì hiện nay hình thức xây nhà trọn gói xuất hiện và đang trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên với những ai có nhu cầu xây nhà chắc hẳn sẽ rất phân vân về việc liệu mình có nên thuê xây nhà trọn gói hay chọn nhân công xây nhà để tối ưu hóa quyền lợi của mình. Bài viết dưới đây từ Xây Dựng Quang Phúc sẽ giải đáp cho những băn khoăn đó và giúp bạn đưa ra được một lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của thuê xây nhà trọn gói

Ưu điểm

  • Đảm bảo tiến độ thi công xây dựng: Khi lựa chọn thuê xây nhà trọn gói bạn sẽ không bao giờ phải bận tâm về tiến độ xây nhà, bởi lẽ đơn vị xây nhà trọn gói luôn đảm bảo thời gian chặt chẽ nhất đúng như đã cam kết. Đơn vị xây nhà trọn gói luôn cam kết đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất và bàn giao nhà đúng 100% thời gian cam kết với Khách Hàng.
Ưu điểm và nhược điểm của thuê xây nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói
  • Giá cả phù hợp, hạn chế chi phí pháp sinh: Vì các đơn vị xây nhà trọn gói có kinh nghiệm trong việc xây nhà trọn gói nên sẽ biết những khâu nào cần những thiết bị, vật tư nào để lên bảng danh sách mua cho phù hợp, việc mua 1 lần với số lượng lớn sẽ được nhiều ưu đãi về giá cả hơn việc mua lắt nhắt như xây nhà thông thường. Và chắc chắn rằng, giá cả sẽ là giá cố định, không phát sinh trong quá trình xây nhà.
  • Đảm bảo chất lượng thi công: Những đơn vị xây nhà trọn gói thường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà và có một đội ngũ kỹ sư có trình độ, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, hơn nữa những đơn vị này thường có uy tín nên sẽ luôn đặt chất lượng của ngôi nhà lên hàng đầu.
  • Chủ nhà sẽ không cần đau đầu vì phải lo lắng về mọi khâu của quá trình thi công như lựa chọn nguyên, vật liệu; giám sát việc xây dựng…. giúp tiết kiệm được thời gian của chủ nhà.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì việc thuê xây nhà trọn gói cũng có những nhược điểm như: bạn phải mất thời gian và công sức để nghiên cứu và tìm hiểu về đơn vị xây nhà trọn gói, đảm bảo đơn vị đó phải uy tín và chất lượng, đây là một bước vô cùng quan trọng và khó khăn bởi lẽ chất lượng của ngôi nhà hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm của đơn vị xây nhà trọn gói mà bạn chọn. Ngoài ra vì thuê đơn vị xây nhà trọn gói nên giá thành sẽ cao hơn so với việc bạn chọn nhân công xây nhà.

https://xaydungquangphuc.com/dich-vu-xay-nha-tron-goi-tai-quang-ngai.html

Ưu điểm và nhược điểm của chọn nhân công xây nhà

Việc chọn nhân công xây nhà có thể mang lại những ưu điểm như chủ nhà hoàn toàn có thể chủ động nắm bắt được mọi tiến trình của quá trình thi công xây dựng một cách sát sao nhất nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc chủ nhà phải dành toàn bộ thời gian và công sức để phụ trách vấn đề này. Hơn nữa việc chọn nhân công thì tay nghề của thợ sẽ không đồng đều, nhất quán nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất rủi ro cho chất lượng ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của chọn nhân công xây nhà

Một ưu điểm lớn của việc chọn nhân công xây nhà nằm ở việc chủ nhà dễ dàng kiểm soát được chi phí trong quá trình này vì chủ nhà sẽ là người trực tiếp chi tiêu để phù hợp với túi tiền của mình. Do đó giá cả xây nhà theo hình thức này sẽ rẻ hơn so với việc thuê xây nhà trọn gói.

Lựa chọn loại hình xây nhà phù hợp

Từ những phân tích trên hy vọng có thể giúp cho Khách Hàng phần nào hiểu rõ hơn về từng loại hình để Khách Hàng có thể đưa ra quyết định nên thuê xây nhà trọn gói hay chọn nhân công xây nhà.

>>>Xem thêm 5 Tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng uy tín

 

 

Bình luận

Bình luận