0932.451.236

Khác với trước đây thì xu hướng xây nhà và thiết kế kiến trúc cũng dần có sự thay đổi theo hướng mới hơn, hơn đại hơn. Với sự kế hợp bởi nhiều yếu tố, công ty Xây dựng Quang Phúc – Đơn vị xây dựng biệt thự tại Sơn Hà chuyên nghiệp với lối xây dựng biệt thự bài bản và chuyên nghiệp sẽ khiến các nhà đầu tư hài lòng. 

Mức giá dao động cho dịch vụ xây dựng biệt thự tại Sơn Hà Quảng Ngãi

Mức giá dao động cho dịch vụ xây dựng biệt thự ở Sơn Hà Quảng Ngãi

Nhờ có đội ngũ công nhân, kỹ sư tay nghề cao và dồi dào kinh nghiệp nên chủ đầu tư có thể yên tâm bàn giao công trình và quá trình thi công. Xây dựng Quang Phúc là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Quảng Ngãi nói riêng và miền Trung nói chung. Với mức giá dao động trong khoảng chỉ từ 3.400.000 VNĐ/ m2 cho đến 4.000.000 VNĐ/m2 tùy theo các kiểu kiến trúc khác nhau.  

Sự độc đáo về kiến trúc khi chọn Xây dựng Quang Phúc

Với sự đa dạng về kiểu cách, chủ nhà không cần bận tâm, lo lắng về việc trùng ý tưởng thiết kế khi chọn Xây dựng Quang Phúc làm chủ thầu. Mỗi một công trình sẽ có một cái hồn riêng, một nét đặc trưng riêng biệt tạo nên nét đạo độc quyền và độc đáo phù hợp với phong thủy và thể hiện cá tính của chủ nhà.

Thời gian thi công nhanh chóng và đúng hạn

Trong suốt quá trình thi công công trình đều được giám sát chặt chẽ, vì thế việc thực hiện công đoạn thi công được thực hiện rất nhanh chóng và đúng tiến độ. Hơn thế nữa, nhanh những vẫn sẽ đảm bảo chất lượng. Công trình được xây dựng bởi các công nhân, kỹ sư lành nghề và có chuyên môn cao vì thế sai sót xảy ra rất ít. Không những thế, việc lựa chọn Xây dựng Quang Phúc cũng tránh được tình trạng rút ruột hay bán thầu công trình thường thấy ngày nay.

Công trình biệt thự có mật độ xây dựng như thế nào ?

Tại Quãng Ngãi thì mỗi công trình xây dựng sễ được quy định một mật độ xây dựng hoàn toàn khác nhau tùy vào loại công trình. Mật độ xây nhà liền kề, nhà song lập, biệt thự tiêu chuẩn hay biệt thự sẽ có mật độ lần lượt là 80%, 50%, 50%, 30%. Đặc biệt đối với những khu vực nhà phố sẽ có mật độ xây dựng rất cao dao động từ 90 – 100% tùy theo vùng.

>>> Xem thêm về Công ty xây dựng biệt thự trọn gói tại Quảng Ngãi

Vì sao nên chọn Xây dựng Quang Phúc để xây dựng biệt thự tại Sơn Hà?

Vì sao nên chọn Xây dựng Quang Phúc để xây dựng biệt thự tại Sơn Hà?

Khi chọn đơn vị xây dựng chúng tôi bạn sẽ được hưởng những phúc lợi sau:

  • Giảm giá từ 30% đến 70& chi phí thiết kế hoặc có thể được miễn phí này tùy vào từng công trình khác nhau.
  • Tư vấn và hỗ trợ xin giấy phép xây dựng miễn phí.
  • Miễn phí hướng dẫn chọn lựa vật tư và mẫu phù hợp với kinh tế.
  • Hoàn thành công trình đúng bản vẽ, yêu cầu và đúng tiến độ.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành công trình,…

Sử dụng dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại Sơn Hà do Xây dựng Quang Phúc chủ thầu là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Khi chọn chúng tôi sẽ tháo gỡ tất cả vướng mắc và hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ theo đúng yêu cầu của chủ nhà một cách hoàn hảo, tiết kiệm, chất lượng và bền bỉ nhất.

>>> Mời bạn xem thêm :

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

ĐỊA CHỈ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0932.451.236

EMAIL: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận