0932.451.236

Các công ty xây dựng ở Quảng Ngãi

Bạn đang cần tìm hiểu về các công ty xây dựng ở Quảng Ngãi? Bạn muốn biết đâu là công ty xây dựng uy tín để tin tưởng giao phó xây dựng nhà ở của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé!

Điều kiện thành lập công ty xây dựng tại Quảng Ngãi

Trước tiên để biết được một công ty xây dựng có gì khác với một đơn vị xây dựng không có pháp nhân, bạn cần tìm hiểu những điều kiện của pháp luật khi thành lập công ty xây dựng. Ngoài một số quy định cơ bản, dễ đáp ứng thì việc thành lập công ty xây dựng tại Quảng Ngãi cần phải đáp ứng được một số điều kiện cơ bản như:

Nếu là xây dựng dân dụng, công nghiệp đơn giản thì không có yêu cầu cao về bằng cấp, vốn, kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu phải thành lập công ty có thực hiện các lĩnh vực như thiết kế kiến trúc, kết cấu hay giám sát thi công hoặc các công việc đòi hỏi chuyên môn thì sẽ có yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm, vốn và chứng chỉ hành nghề đối với người thành lập và đồng thành lập công ty.

Trong số các công ty xây dựng ở Quảng Ngãi hiện nay, đâu là công ty uy tín, giá tốt?

Với sự phát triển của ngành xây dựng hiện nay cùng quá trình kinh tế phát triển, ngày càng có nhiều đơn vị nhận thi công xây dựng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì tính chất quan trọng của việc xây dựng và để đảm bảo công trình của mình được bền đẹp, sớm hoàn thành, bạn nên tìm đến những công ty xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi thay vì các nhà thầu địa phương không có bằng cấp chuyên môn.

Nếu bạn đang mong muốn tìm một trong số các công ty xây dựng ở Quảng Ngãi đủ uy tín, xây dựng với giá thành phải chăng thì Quang Phúc chính là một trong những đơn vị mà bạn có thể tin tưởng.

Quang Phúc - Một trong các công ty xây dựng ở Quảng Ngãi uy tín
Quang Phúc – Một trong các công ty xây dựng ở Quảng Ngãi uy tín

Với chuyên môn cùng kinh nghiệm xây dựng cho nhiều công trình khác nhau, Quang Phúc luôn cam kết với khách hàng về chất lượng xây dựng, độ bền với thời gian, tính thẩm mỹ và cam kết bảo hành sau bàn giao. Nhờ quy trình làm việc và quản lý chặt chẽ, khoa học, chúng tôi ngày càng tối ưu trong việc xây dựng để tiết kiệm thời gian thi công và giảm chi phí hiệu quả cho khách hàng.

Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ xây dựng của Quang Phúc

Để thực hiện dịch vụ được chuyên nghiệp, chúng tôi có trình tự làm việc khoa học và không xem nhẹ dù là những bước đơn giản nhất. Bên cạnh đó, sự quản lý chặt chẽ, thường xuyên từ những người giàu kinh nghiệm và chuyên môn là cơ sở để quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ, đúng chất lượng và tiến độ đề ra.

Một dịch vụ xây dựng của Quang Phúc trải qua các bước dịch vụ sau:

Giai đoạn trước thi công

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Quang Phúc nhanh chóng khảo sát và báo giá cũng như tư vấn cho khách hàng về dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tìm hiểu và ghi nhận những thông tin thực tế về dịch vụ cũng như tìm hiểu những nguyện vọng xây dựng của khách hàng để giúp khách hàng hài lòng nhất về ngôi nhà mà mình sẽ được xây dựng trong tương lai.

Sau khi khảo sát, quá trình báo giá sẽ được thực hiện. Hai bên nếu đồng ý về mọi thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng chuyên nghiệp. Tiến đến thực hiện thiết kế kiến trúc.

Việc thiết kế kiến trúc cơ bản sẽ được thực hiện và khách hàng sẽ điều chỉnh theo nguyện vọng của mình. Sau đó, Quang Phúc sẽ điều chỉnh và tiếp tục hướng đến thiết kế chi tiết.

Quá trình xin phép xây dựng cũng đồng thời diễn ra với giai đoạn thiết kế nếu khách hàng yêu cầu. Bên cạnh các nghiệp vụ xây dựng, Quang Phúc còn được biết đến là đơn vị chuyên xin giấy phép xây dựng tại Quảng Ngãi.

Giai đoạn thi công và sau thi công

Việc chuẩn bị vật tư, nhân công và nhiều yếu tố khác để phục vụ việc xây dựng được Quang Phúc thực hiện sẵn sàng trước khi giai đoạn thiết kế và xin phép xây dựng được thực hiện xong. Việc này giúp tiến độ xây dựng được đẩy nhanh hiệu quả.

Việc thi công được triển khai một cách khoa học với những thợ xây dựng lành nghề và sự giám sát chặt của những người giàu kinh nghiệm thi công xây dựng. Chúng tôi luôn thực hiện công việc với niềm hăng say và tận tâm để giúp khách hàng có được một công trình hoàn hảo nhất.

Việc xây dựng sẽ nhanh chóng được hoàn thành đúng tiến độ và nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thiết kế và sắp đặt một không gian nội thất phù hợp nhất.

Sau khi tiến hành bàn giao, chúng tôi có chính sách bảo hành công trình để giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Quang Phúc, một trong các công ty xây dựng ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp hy vọng sẽ được phục vụ bạn trong một ngày không xa.

Liên hệ công ty xây dựng tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận