0932.451.236

Thiết kế xây dựng một ngôi nhà sao cho hợp lý và bài bản là việc không dễ dàng. Thiết kế xây dựng sẽ giúp các ý tưởng và ước muốn của bạn trở thành hiện thực. Đồng thời tạo nên một tổng thể kiến trúc đẹp toàn vẹn. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Minh Long uy tín và chất lượng nhất.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Minh Long Quảng Ngãi

Nội dung của thiết kế xây dựng

Phương án về công nghệ

Công nghệ được áp dụng vào xây dựng tùy thuộc vào công trình mà bạn muốn xây dựng. Các công nghệ trong xây dựng như làm móng cọc, khoan nhồi, tường vây hay dùng bê tông tươi được áp dụng vào xây dựng nhà ở. Còn đối với công trình cầu đường thì sử dụng công nghệ như đúc hẫng, dây văng, xây theo chữ T hay chữ I.

Công năng sử dụng của công trình

Các công trình nhà ở, đền chùa, công trình giao thông cầu đường hay trung tâm mua sắm có công năng sử dụng khác nhau. Do đó việc thiết kế xây dựng các từng công trình đều phải phụ thuộc vào mục đích sử dụng của công trình đó.

Phương án thiết kế kiến trúc

Có nhiều phương án thiết kế khác nhau để đáp ứng cho từng phong cách. Quang Phúc sẽ tiến hành tư vấn cho bạn về phương án kiến trúc theo phong cách rộng rãi, sang trọng hay nhỏ gọn, ấm chúng.

Tuổi thọ công trình

Tuổi thọ công trình là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tiến hành thiết kế xây dựng. Thời gian này được tính từ lúc công trình bắt đầu được đưa vào khai thác đến khi chuyển sang trạng thái giới hạn của công trình.

Tuổi thọ công trình phụ thuộc vào các yếu tố như kỹ thuật thi công, vật liệu xây dựng hay phương án thiết kế.

Phương án kết cấu an toàn và phòng chống cháy nổ

Yêu cầu quan trọng nhất của kết cấu công trình chính là hệ chịu lực bắt buộc phải nằm trong trạng thái cân bằng và ổn định. Hệ chịu lực phải được tính toán dựa vào nội lực, ngoại lực và các lực đỡ của công trình.

Đặc biệt nhất chính là công trình phải đảm bảo các phương án phòng chống cháy nổ như trang bị bình cứu hỏa hoặc hạn chế các vật liệu dễ bắt lửa.

Quy trình thiết kế xây dựng

Quy trình thiết kế xây dựng

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Minh Long Quảng Ngãi Quang Phúc sẽ đảm bảo hoàn thiện dịch vụ theo quy trình cụ thể:

  • Gặp gỡ khách hàng và tiến hành khảo sát mặt bằng nơi xây dựng công trình.
  • Soạn thảo, trao đổi và thống nhất hợp đồng thiết kế xây dựng.
  • Triển khai xây dựng bản vẽ, bàn giao hồ sơ và báo giá thi công.
  • Thỏa thuận và ký kết hợp đồng thiết kế xây dựng, tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Tìm công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Minh Long ở đâu?

Thuê công ty tư vấn thiết kế xây dựng ở Minh Long uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Quảng Ngãi thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua lựa chọn công ty TNHH đầu tư và phát triển Quang Phúc. Công ty Quang Phúc luôn hướng đến cung cấp các sản phẩm an toàn, phù hợp, rẻ nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Minh Long Quảng Ngãi

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận