0932.451.236

Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng được mở ra trên đất Quảng Ngãi và Quang Phúc là một trong những công ty Xây dựng uy tín, giá rẻ và chất lượng được nhiều người chọn mặt gửi vàng. Quang Phúc là nhà thầu chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng tại Minh Long. Với cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc đội ngũ nhân viên của Quang Phúc luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy xem bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Vì sao nhiều khách hàng chọn thuê nhà thầu thi công xây dựng

Chọn nhà thầu thi công xây dựng chuyên nghiệp

 Không phải ai cũng có nhiều kiến thức về lĩnh vực xây dựng để có thể thiết kế thi công đúng theo ý muốn của mình. Do đó lựa chọn một Nhà thầu thi công xây dựng uy tín là giải pháp phù hợp. Ngoài ra có nhiều khách hàng tại Minh Long lựa chọn một nhà thầu thi công xây dựng bởi vì những tiện ích mà dịch vụ này đem lại.

Những tiện ích mang lại khi thuê nhà thầu thi công xây dựng tại Minh Long – Quang Phúc

nhà thầu thi công xây dựng tại Minh Long Quảng Ngãi
Nhà thầu thi công xây dựng tại Minh Long Quảng Ngãi uy tín

Quang Phúc luôn làm hài lòng khách hàng bằng những trải nghiệm đầy tiện ích trong quá trình thi công xây dựng. Chúng tôi lấy nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu thực hiện. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những không gian sống lý tưởng, ấm cúng và hoàn hảo nhất.

Đạt tiêu chuẩn về kết cấu xây dựng

Dịch vụ thi công xây dựng của chúng tôi là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn nghề nghiệp luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thiết kế thẩm mỹ, kết cấu, kỹ thuật xây dựng. Đảm bảo an toàn, bền vững, tối ưu hóa công năng sử dụng cho tổ ấm của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Quang Phúc có các chuyên gia sẽ tìm hiểu về mong muốn, nhu cầu của khách hàng từ đó tư vấn cho khách hàng về phong cách, chất liệu, phong thuỷ, đồ nội thất, … thích hợp nhất. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tổng hợp và đưa ra một bản báo giá phù hợp cho từng vật liệu và công đoạn, so sánh chi tiết từng phần chỉ ra công năng của sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ thêm và đưa ra quyết định lựa chọn.

Quang Phúc – Nhà thầu thi công xây dựng tại Minh Long uy tín với chất lượng và sự an toàn

Một tổ ấm để sinh sống không chỉ yêu cầu về tính thẩm mỹ mà điều quan trọng hơn cả vẫn là chất lượng và an toàn để đem đến sự thoải mái và yên tâm cho những thành viên trong gia đình. Vì vậy mọi công trình đều được giám sát chặt chẽ, cẩn thận, kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn vật liệu đến khi xây dựng và hoàn tất. Tuổi thọ của ngôi nhà có thể lên tới hàng chục năm.

Quang Phúc là Nhà thầu thi công xây dựng tại Quảng Ngãi uy tín, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng dịch vụ chất lượng cao với chi phí tốt nhất.

Khắc phục sự cố

 “Nhanh chóng và kịp thời” chính là tính từ để miêu tả về cách làm việc của đội ngũ nhân viên Xây dựng Quang Phúc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mỗi khi công trình nảy sinh vấn đề cần được sửa chữa. Không chỉ vậy các chuyên gia của chúng tôi còn sẽ đưa ra những tư vấn, lời khuyên cho khách hàng để tránh xảy những sự cố ngoài ý muốn.

Liên hệ nhà thầu thi công xây dựng tại Minh Long

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.51.11.21

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận