0932.451.236

Người Việt ta xưa nay vẫn quan niệm có “an cư” thì mới “lạc nghiệp”, tức là phải ổn định chỗ ở, ổn định gia đình thì mới có thể an lòng lo phát triển sự nghiệp. Do đó, những người trẻ, đặc biệt là những người có gia đình, luôn phấn đấu để có thể sớm sắm một mái nhà.

Nhà không chỉ là mái ấm, là nơi hạnh phúc, là nơi bình yên, là nơi tái tạo sức lao động, vỗ về mỗi thành viên trong gia đình sau một ngày lao động vất vả. Do đó, trong cuộc đời mỗi chúng ta việc phấn đấu để có một ngôi nhà mơ ước hầu như luôn nằm trong định hướng, trong ước mơ của mỗi con người. Việc tìm kiếm và xây dựng được một ngôi nhà như mơ ước, một ngôi nhà ưng ý chưa bao giờ là dễ dàng. Vậy nên hãy để chúng tôi đội ngũ Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Ba Tơ của Xây dựng Quang Phúc cùng bạn thực hiện sứ mệnh mang đến mỗi gia đình một tổ ấm hạnh phúc trọn vẹn.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng là gì?

Quang Phúc là nơi hội tụ các kiến trúc sư với niềm đam mê, tận tụy và luôn lắng nghe tâm tư cũng như những sở thích của quý khách hàng về ngôi nhà mơ ước của mình, từ đó kết hợp với hàng loạt kiến thức, nguyên lý trong thiết kế kiến trúc xây dựng chúng tôi sẽ hoàn thành ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng.

Vậy nên thiết kế kiến trúc xây dựng là một bước rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà sau này. Thiết kế kiến trúc xây dựng là việc bố trí không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió… và cách bố trí tạo một nơi sống đẹp, chất lượng, thuận tiện, thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình. Do vậy, thiết kế kiến trúc xây dựng là một quá trình tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Tại sao lại phải cần đến dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng?

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển nền ngoài việc chỉ đáp ứng những nhu cầu cơ bản của con người như ăn, ở… thì người ta cũng nâng tầm chất lượng sống của mình thêm một tầm cao mới như ăn phải ăn ngon, mặc phải mặc đẹp và ở phải ở tiện nghi, hiện đại… do đó dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng của Quang Phúc tại Ba Tơ luôn tâm niệm mang đến những giá trị cốt lõi luôn đồng hành cùng sản phẩm và quý khách hàng trong quá trình xây dựng ngôi nhà của chính mình.

Những giá trị mà chúng tôi luôn làm kim chỉ nam trong thiết kế của một công trình:

  1.       Tốt về công năng sử dụng
  2.       An toàn bền vững về mặt kỹ thuật
  3.       Giá trị thẩm mỹ
  4.       Tiết kiệm chi phí đầu tư
  5.       Mang lại giá trị văn hóa xã hội

Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng

Tại sao nên chọn Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Ba Tơ của Xây dựng Quang Phúc?

Một đơn vị uy tín, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, thông hiểu các yêu cầu của bạn, có trách nhiệm xuyên suốt toàn bộ quá trình xây dựng, đáp ứng nhu cầu sử dụng, tiện nghi và hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Không ai khác chính là công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Quang Phúc.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, tư vấn thiết kế biệt thự, chung cư, nhà phố, với độ ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng một không gian kiến trúc khoa học, hiệu quả. Đồng thời giúp khách hàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức chủ đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công nội thất chi tiết nhất. Hotline: 0932.451.236

>>Tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Ba Tơ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: 308/10 Đường Tế Hanh, Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.51.11.21

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận