0932.451.236

Đi cùng với nhịp đô thị hóa trên cả nước, huyện Ba Tơ tỉnh Quảng Trị hiện nay cũng đang dần thay da đổi thịt. Những ngôi nhà tranh đơn sơ dần được thay thế bởi những công trình xây dựng bằng bê tông kiên cố chắc chắn, những công trình xã hội như nhà văn hóa, bệnh viện, trường học cũng dần được xây dựng hoành tráng và đẹp hơn. Để có được những công trình to lớn và đẹp đẽ như thế các nhà thầu thi công xây dựng tại Ba Tơ đã bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết.

Đánh giá các nhà thầu thi công xây dựng tại Ba Tơ

Các công trình công đang được đốc thúc hoàn thành thì bên cạnh việc phát triển cơ sở hạ tầng của nhà nước thì các công trình dân dụng, nhà xưởng phục vụ nhu cầu cũng phát triển theo. Do đó, ngày càng nhiều các nhà thầu tập trung về huyện Ba Tơ cùng nhau xây dựng phát triển xã hội

Hiện trạng ngành xây dựng tại Ba Tơ

Hiện trên địa bàn huyện Ba Tơ có nhiều công trình xây dựng quy mô lớn, chuyển tiếp từ những năm trước sang, như: Đường Ba Chùa – Hành Tín Tây, Trung tâm hành chính mới xã Ba Giang, các công trình trường học, trụ sở… Tranh thủ thời tiết thuận lợi, các nhà thầu đã tập trung máy móc, nhân công để đẩy nhanh tiến độ thi công, có khối lượng để giải ngân, thu hồi tạm ứng xây lắp trước đó.

Các tiêu chuẩn chọn nhà thầu thi công xây dựng

Để đánh giá năng lực các nhà thầu thi công xây dựng tại Ba Tơ nói riêng cũng như các nhà thầu xây dựng trên cả nước nói chung ta dựa vào bốn tiêu chí sau.

nhà thầu thi công xây dựng tại Ba Tơ

Hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu xây dựng.

Các nhà thầu uy tín thường có nhiều năm trong nghề, có nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng, kỹ năng cao và đã xây dựng thành tích để làm nên thương hiệu uy tín của họ trong nhiều năm. Thương hiệu của họ đã được chứng minh thông qua các công trình hoàn thiện, dự án và hoạt động lĩnh vực xây dựng nhà của họ.

Hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu không thể nào mua được bằng tiền, được xây dựng trên nền tảng con người và dịch vụ tốt với thương hiệu uy tín, lâu năm sẽ có ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

Có 3 cách để nhận diện hình ảnh và thương hiệu của một nhà thầu xây dựng uy tín:

  •         Trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.
  •         Trải nghiệm khi tiếp xúc, tương tác với nhân viên.
  •         Trải nghiệm thông qua các hoạt động marketing và truyền thông.

Tiêu chuẩn đánh giá các nhà thầu thi công xây dựng tại Ba Tơ

Thời Gian Thi Công

Những nhà thầu khác nhau sẽ có năng lực hoàn thành công trình theo thời gian không giống nhau. Do đó, chủ đầu tư không chỉ cần xem xét trình độ kỹ thuật chuyện môn và kinh nghiệm của công ty mà còn phải xem xét tiến độ thi công phù hợp. Việc cam kết về thời gian tiến độ thi công phải được thực hiện đúng với công trình. Điều đó đảm bảo chất lượng dự án và mức chi phí bỏ ra theo tiến độ công trình vì thời gian càng kéo dài sẽ khiến chi phí tốn kém thêm rất nhiều cho chủ đầu tư.

Tiêu chí giá cả:

Thị trường xây dựng hiện nay có 3 hình thức nhận thầu nên nhà thầu xây dựng có 3 mức giá khác nhau:

–   Hình thức nhận thầu nhân công.
–   Hình thức nhận thầu thi công phần thô.
–   Hình thức nhận thầu toàn bộ.

Bạn không nên ham giá rẻ mà lựa chọn những nhà thầu đưa ra giá thấp bởi rất nhiều trường hợp chủ nhà bị nhà thầu rút ruột công trình, thay vật liệu giá rẻ đưa vào để bù đắp vào những khoản chi phí thấp ấy, gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho gia chủ sau này. Tuy nhiên bạn cần xem xét mức giá mà nhà thầu đưa ra có ngang bằng với mức giá thị trường, hoặc nếu có khác thì mức chênh lệch không được quá cao.

Tiêu chí về nhân công:

Chủ nhà cần biết có bao nhiêu nhóm nhân công tham gia quá trình xây nhà để thương lượng và dễ dàng định giá hơn.

Công ty Quang Phúc nhà thầu thi công xây dựng tại Ba Tơ uy tín, chất lượng với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý….

>>Tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ nhà thầu thi công xây dựng tại Ba Tơ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận