0932.451.236

Một bản thiết kế hoàn hảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi nó thể hiện được mong muốn của họ đối với công trình, với căn nhà của mình. Và dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Đức Phổ của Quang Phúc có thể giúp quý khách vẽ nên căn nhà, công trình mong muốn đó, chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi.

Một thiết kế kiến trúc xây dựng hoàn hảo phải đảm bảo được các yếu tố nào ?

Công năng sử dụng của công trình đạt tối ưu

Mỗi một công trình sẽ có công năng sử dụng đặc trưng của nó và bản thiết kế kiến trúc phải thể hiện được đặc tính này.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Đức Phổ

Đảm bảo được tính an toàn của các yếu tố kĩ thuật

Để đảm bảo được tính an toàn kĩ thuật của công trình, kiến trúc sư phải tuân thủ đúng các nguyên tắc, tiêu chuẩn trong thiết kế từ cơ bản đến phức tạp và các con số được thể hiện trong bản thiết kế phải dựa trên thực tế, phải được tính toán chính xác nhằm đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện không có bất kì rủi ro nào liên quan đến yếu tố kĩ thuật.

Tính thẩm mỹ của công trình đáp ứng đúng mong đợi.

Một công trình kiến trúc đẹp, đẳng cấp,… là mong muốn của tất cả chủ sở hữu và kiến trúc sư phải thể hiện được điều mong muốn đó.

Chi phí đầu tư được tiết kiệm tối đa

Để xây dựng một công trình thì chi phí bỏ ra không hề nhỏ và bất kì chủ sở hữu nào cũng mong muốn mình có thể tiết kiệm được phần nào chi phí đó. Do đó, khi lên bản vẽ thiết kế, kiến trúc sư cần cân nhắc yếu tố này, để đảm bảo công trình phù hợp với mong muốn của khách hàng cũng như giúp họ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Đức Phổ của Quang Phúc gồm những gì?

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Quang Phúc cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng cho mọi công trình, nhà ở với quy mô từ nhỏ đến lớn như: quán cà phê, trà sữa, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, các kiểu nhà ở, biệt thự, villa,..

Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Đức Phổ

Quang Phúc có mang lại dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Đức Phổ như mong đợi.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Quang Phúc chúng tôi đã và đang là đối tác cửa nhiều khách hàng trong nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Đức Phổ.

Biệt thự 2 tầng 2

Đội ngũ kiến trúc sư vững kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, sáng tạo, và nắm bắt xu hướng thiết kế nhà ở, công trình một cách nhanh nhạy, dễ dàng tạo ra nhiều bản thiết kế để khách hàng lựa chọn. Thêm vào đó, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp, ý kiến của khách hàng về công trình của mình nhằm tạo nên bản thiết kế kiến trúc hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ thiết kế hợp lý, dễ phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng.

Thời gian hoàn thiện bản thiết kế nhanh chóng, giúp đẩy nhanh tiến đô thi công công trình.

>>Tham khảo thêm các mẫu nhà phố đẹp khác:

Liên hệ Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Đức Phổ :

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Quang Phúc

Địa chỉ: Số 60, đường Lý Thánh Tông, Tổ 9, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0932.451.236

Email: xaydungquangphuc@gmail.com

Bình luận

Bình luận