0932.451.236

Biệt thự 2 mặt tiền thường đòi hỏi thiết kế rất khắt khe về chất lượng và đặc biệt là thẩm mỹ. Chính vì giá trị của một căn biệt thự 2 mặt tiền mà sự đầu tư cũng như chăm chút cho thiết kế là điều mà các gia chủ thường làm. Hôm nay, Quang Phúc xin gửi đến bạn những mẫu thiết kế biệt thự 2 mặt tiền đẹp được ưa chuộng nhất trong năm 2021.

Những mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Đầu tiên là một mẫu thiết kế biệt thự 2 mặt tiền với những hình khối vuông vức. Bên cạnh đó, không gian xanh cũng được chú trọng rất nhiều trong mẫu thiết kế này.

Tiếp theo là một mẫu biệt thự nhà mái bằng hiện đại cực kỳ ấn tượng. Thay vì những hoa văn, đường nét trang trí uốn cong thì mẫu biệt thự này chỉ sử dụng những đường thẳng, hình khối cơ bản, đơn giản nhưng đẹp lạ kỳ. Màu sắc cũng được sử dụng một cách phù hợp càng làm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho căn biệt thự này.

Bên cạnh mẫu biệt thự nhà mái thái, bạn cũng có thể lựa chọn một mẫu biệt thự nhà mái bằng theo sở thích. kiến trúc mái thái độc đáo chính là điểm đặc biệt của mẫu biệt thự dưới đây.

Hình khối lớn thống nhất với diện tích đất rộng cùng kiểu nhà mái bằng sang trọng lại là đặc trưng tiếp theo mà bạn có thể tham khảo ở mẫu nhà mái bằng hiện đại dưới đây. Những vật liệu mới được áp dụng một cách hài hòa đặc biệt là cửa kính vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa có tác dụng giúp lấy sáng tự nhiên hiệu quả hơn.

Mẫu biệt thự mái thái màu nền trung tính kết hợp với mái xanh cũng là một phong cách đặc biệt làm cho nhiều người say đắm.

Ngoài ra, một mẫu biệt thự cực kỳ sang trọng như mẫu dưới đây cũng là một lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Hy vọng những giới thiệu của chúng tôi đã gợi mở thêm cho bạn nhiều ý tưởng. Nếu cần đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp hoặc cần cung cấp thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp khác, bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay với Quang Phúc để được tư vấn chi tiết nhé.

*** Xem thêm: Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp

Bình luận

Bình luận